Toàn quốc bột làm kem cao cấp nhập khẩu Italia, bột làm kem ngon nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dongkem88, 13/7/16.

  1. dongkem88

    dongkem88 New Member

    Tham gia ngày:
    29/2/16
    Bài viết:
    28
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    Đây là loại bột làm kem tươi có vị Sô cô la của Vuakem, thương hiệu kem có sự phát triển trên 100 năm nay. Với hương mùi vị Sô cô la Italy truyền thống, ( màu đen đậm) dùng để tạo màu, mùi kem có vị trái dâu tây, mang lại sự đặc trưng của vị kem Sô cô la Ý.

    Chocolate soft dạng bột khô trộn hương mùi sẵn ngon thơm, bổ của các nghệ nhân Ý từ thương hiệu Vuakem có tuổi đời hơn 100 năm tới nay.
    [​IMG]
    Đặc điểm : kem tươi, kem mềm, kem soft serve

    Thưởng thức kem tươi, kem mềm, kem soft serve tốt cho sức khỏe, kem tươi có thể ăn trắng hay ăn cùng với Topping, Siro hay hoa quả thái nhỏ rồi trộn lên ăn cùng, tạo nên một cách thưởng thức rất khác biệt.

    Kem tươi, kem mềm, kem soft serve được phục vụ nhanh chóng trong các cửa hàng kem, hiện nay một phong cách phục vụ take away, ice cream to go cũng rất mới mẻ.

    Kem tươi có thể được phục vụ bằng ly giấy, cốc giấy dùng một lần hay thậm chí bằng ốc quế thơm ngon sẽ tiết kiệm được việc rửa cốc ly, bát sứ, thủy tinh để dùng cho lần sau.
    [​IMG]
    Đặc biệt cần chú ý đến nhiệt độ thành phẩm kem khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, không lạnh quá, không có cảm giá đá hay tan chảy nhanh.

    Những đặc điểm của kem tươi là kem sẽ chảy nhưng không nhanh, kem tươi không phải wipping như nhiều người vẫn tưởng, kem wipping là kem wipping – chỉ là loại bột chết để trang trí đồ nước, hay bánh ngọt.

    Cách phân biệt kem tươi ngon và không ngon như thế nào ? Kem tươi ngon là kem có độ mịn, thơm nhè nhẹ, màu sắc không rực rỡ, không phẩm màu, nếu bị chảy không tách nước, không nổi vãng bên trên.

    Kem tươi không ngon là kem chảy nhanh, bị đá nhiều, màu mè, phẩm màu độc hại, giá rẻ, hàng nhái Việt Nam, nguyên liệu rẻ mạc, thành phần và nguồn gốc không rõ, chỉ ghi nhà phân phối mà không có nhà sản xuất và điều đó dẫn tới kem tươi chảy nhanh, có chất ăn mòn da tay, mùi hơi tanh pha chút phẩm màu.

    Lý do mà những cửa hàng bán kem phải đóng cửa là do không tìm hiểu nguồn nguyên liệu và mua thiết bị đúng.
    QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB

    VĂN PHÒNG HÀ NỘI (MR TUẤN)


    [​IMG]: 0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

    [​IMG]:0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

    [​IMG]:0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem



    VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG (MRS HÀ)

    [​IMG]:0969 755 799 - Vitamix, ISI, Ốc quế

    VĂN PHÒNG HCM (MRTRỌNG)

    [​IMG]:0932 819 888 - Bột làm kem, Bình xịt kem ISI, máy xay Vitamix

    Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com



    Bán hàng vàMIỄN PHÍgiao hàng trên toàn quốc



    THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:



    Chủ Tài khoản (cá nhân): NGUYỄN VĂN TUẤN



    + Ngân hàng Vietcombank, CN Hà Nội, STK: 069 1000 300 355



    Chủ Tài khoản (Cty): CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM PHÚ AN

    + Ngân hàng ACB, CN Hà Đông, Hà Nội, STK: 915 883 888