Hồ Chí Minh Bột yến mạch nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 12/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Bột yến mạch được làm bằng ngũ cốc yến mạch nghĩa là ngũ cốc đã hoặc được mặt đất, nghiền nát, , hoặc cuộn. Yến mạch mặt đất còn được gọi là yến trắng. Yến mạch được gọi là bột yến mạch thô hay bột yến mạch ailen hoặc yến đầu kim. Thuật ngữ bột yến mạch cũng được sử dụng tại hoa kỳ và các bộ phận của canada để có nghĩa là yến mạch cháo.
  [​IMG]
  Các hạt yến mạch được delứt bởi tác động, sau đó đun nóng và làm lạnh để ổn định tấm yến mạch, hạt giống bên trong vỏ. Quá trình gia nhiệt tạo ra một hương vị hấp dẫn trong yến mạch. Những tấm yến mạch có thể được xay để sản xuất tốt, trung bình hoặc bột yến mạch nguyên chất. yến mạch có thể nhỏ và chứa tấm vỡ từ quá trình dexay xát này có thể được hấp và phẳng để sản xuất yến mạch cán nhỏ hơn. Yến mạch cán được hấp và phẳng tấm toàn bộ yến mạch. Cháo ăn yến mạch cán yến mạch nhanh được cắt thành từng miếng nhỏ trước khi được hấp và cán. Bột yến mạch tức thì được precooked và sấy khô, thường có chất ngọt như đường và hương liệu gia tăng.

  Cả hai loại yến mạch cán có thể được ăn sống, như trong muesli, hoặc có thể được nấu với nước để tạo thành cháo. Cháo được phục vụ bằng nhiều cách. Ở một số nước phương tây, cháo được phục vụ với sữa hoặc kem và một chất làm ngọt, như đường nâu. Yến mạch cán cũng được sử dụng như một thành phần trong bánh bột yến mạch, oatcakes, quán bar nói tầm phào anh và nướng các món ăn hạt chia mỹ món tráng miệng như apple brown betty và apple crisp. Yến mạch cũng có thể được thêm vào các loại thực phẩm như là một dấu, như trong lớp mặt trên nhiều loại bánh cám yến mạch và làm lớp phủ trên caboc pho mát. Yến mạch cán thường được sử dụng như một thành phần quan trọng trong ngũ cốc granola trong đó nướng yến mạch được pha trộn với đường và hoặc các loại hạt và nho khô và đồ ăn nhẹ.