Toàn quốc Bức tường thỏa sức sáng tạo cho bé

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 27/4/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Sự sáng tạo của trẻ nhỏ vô cùng phong phú. những em luôn muốn thể hiện chúng qua những nét vẽ ngộ nghĩnh. Việc thi cong noi that cho phòng của trẻ nhỏ không bao giờ bị giới hạn về cá tính, màu sắc. Không kể việc lựa tìm sắc màu tươi vui, bạn cũng nên tạo ra đa dạng khoảng không cho bé vui chơi.

  [​IMG]

  Một trong các sở thích của trẻ là vẽ vời ở hầu hết dung tích, trong ấy có tường. Thay vì quản lý, lo lắng vì phải đi lau chùi tường bị bôi bẩn, bạn hãy tạo ra các mảng tường giống như bảng đen. Bé có thể tha hồ tô vẽ, tập viết trên bảng đen rồi dễ dàng lau sạch để tiếp tục sáng tạo. Có những căn phòng của con gái, bố mẹ có thể dùng bảng màu hồng dịu dàng.

  [​IMG]

  Bất cứ dung tích nào trong phòng cũng sở hữu thể tận dụng làm bảng đen. Bố mẹ có thể bố trí một do noi that bang go bàn nhỏ để bé với thể ngồi vẽ trên giấy hoặc bảng đen tùy ý. lúc rảnh rỗi, những bậc phụ huynh trổ tài vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh trang trí cho phòng của trẻ. Các bức ảnh dễ thương của bé cùng gia đình dán trực tiếp lên tường.

  [​IMG]

  Thiet ke noi that chung cu bảng đen gắn vào tủ sẽ là chỗ để ghi tên, phân biệt nơi chứa đồ của từng bé. khi trẻ còn nhỏ, bố mẹ nên tạm thời sáng tác khiến cho đẹp cho bức tường đặc trưng. Sự hài hòa giữa bảng đen là các bức tranh do trẻ vẽ tạo bắt buộc một góc gallery ấn tượng.