Toàn quốc Bulong 8.8 tiêu chuẩn về kĩ thuật

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Tuệ Minh, 22/9/16.

 1. Tuệ Minh

  Tuệ Minh Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiêu chuẩn kĩ thuật của bulong được kí hiệu về cấp bền bằng những thông số đặc trưng từ nhỏ đến lớn dần cũng đồng nghĩa với cường độ cấp bền càng lớn càng cao như : 4.6,5.6,6.6,8.8...Bulong 8.8 chưa phải cấp bền cao nhất nhưng nó được sử dụng nhiều.
  Bulong 8.8 thường được sản xuất như bu lông đầu lục giác, thường xi kẽm, đôi khi mạ kẽm, nhưng thường là màu đen. Chúng được phân biệt bởi ba loại sắp xếp hình tròn trên đầu, hoặc những ngày, bằng 8,8 chữ số đóng dấu trên đầu. Lớp 8,8 hạt cao hơn so với loại 4.6, nhưng ko có bất kỳ dấu hiệu phân biệt.
  Lớp 4,6 bu lông tới trong một loạt những cấu hình. Đầu hình lục giác, chìm khe cắm ổ đĩa, mạ kẽm, mạ kẽm, oxy-kín (tức là vàng kẽm mạ), mạ chrome. Trên một dòng xe động cơ, loại 4,6 bu lông được tiêu dùng để giữ những bộ phận trang trí và các đối tượng ánh sáng. Lớp giả dụ bạn cần thay thế 1 tia, lớp là nghi ngờ, tiêu dùng 8,8 cấp và được an toàn. Người đứng đầu đội ngũ 4.6 bu lông cấp được tiện lợi trầy xước sở hữu một tập tin, do vậy, một tia 8,8.
  Bulong cường độ cao 8.8 được thắt chặt do phương pháp tuần tự một phần, mô-men xoắn chìa khoá, hoặc bằng cách thức bằng máy giặt tải cho biết. Trong cách thức tuần tự một phần, bu lông được thực hành để vừa đủ chặt chẽ, và sau ngừng thi côngĐây tăng 1, 2 hoặc ba căn hộ của hình lục giác, tùy thuộc vào kích thước, chiều dài ... các phương pháp mô-men xoắn chìa khoá được sử dụng nhiều, thường dưới hình thức của 1 ko khí vận hành súng sáu lạc. Máy giặt chuyển vận đặc trưng cho thấy, chả hạn như máy giặt Coronet với thể được sử dụng. Đây với má lúm đồng tiền mà thụt bề mặt giao phối. 1 giám định người đa cam được dùng để xác định chuyên chở trước. Bulong 8.8 được tiêu dùng trong những ứng dụng sức mạnh Grip ma sát cao. ví như đây là trường hợp, các bề mặt giao phối chẳng phải được sơn hoặc mạ kẽm.
  Để bảo mật được thêm vào của những doanh, dùng bất kỳ 1 trong phần đông hệ thống như những vòng đệm lò xo, máy giặt shakeproof, Loctite, Thủ trưởng cơ quan ngang sở hữu dây, chân tách và lâu đài của các mẫu hạt, các tab khóa, khóa đai ốc hoặc những hệ thống hạt được cấp bằng sáng chế (Nyloc là phổ biến). Đối mang công việc nguy hiểm, tiêu dùng các chiếc hạt lâu đài, hoặc sở hữu chân tách hoặc sở hữu dây sở hữu nhau trong nhóm. không những thế cho công tác hiểm nguy, không tái sử dụng hầu hết kéo căng lớp 8,8 bu lông, Nylocs, chân chia.