Toàn quốc Bùng nổ đầu cung, những cộng đồng cư BĐS Nhà Đất đua nhau đội giá thời điểm cuối năm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangphuxuan, 14/10/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  174
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đi theo báo cáo mới đây của người tiêu dùng CBRE, tư tưởng môi trường tích cực nhưng vẫn được giữ vào quý 3/2016, doanh số bán hàng bắt kịp tương đối gọn cùng với số căn rao bán mới mẻ. Số liệu của CBRE cho biết tuy vậy đối với thời gian cách đây một năm số sản phẩm được mở bán xuất hiện giảm mặc dù vậy Tỷ Lệ giao dịch thành công lại xuất hiện xu hướng tăng mạnh.
  chính xác, tại TPHCM trong quý 3 môi trường đón nhận tất cả 8.016 sản phẩm mới mẻ, số lượng thanh toán thắng lợi đạt 7.811 căn, phần trăm thanh toán giao dịch thắng lợi sẽ không ngừng 32% so với cùng kỳ năm kia. Còn trên TP Hà Nội, phần trăm thanh toán giao dịch cũng đạt tới tương đối cao, vào tổng số 6.800 sản phẩm đc trình làng môi trường trong quý này thì có 5.279 dịch vụ cũng được người mua đặt ở.[​IMG]
  giải thích số lượng dịch vụ chào bán dù giảm so với năm 2015 nhưng tỷ lệ thanh toán chiến thắng lại đạt tới mức cao bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE thủ đô Hà Nội mang lại biết: "Hiện nay, những chủ đầu tư sẽ gọn nhạy hơn and có sách lược vào phương pháp đi tới người mua. trước khi tung dịch vụ ra môi trường, chúng ta cũng sẽ quan cạnh bên kỹ đối thủ cạnh tranh & biết cách chau chuốt dịch vụ của tôi hơn".
  thay mặt CBRE cũng cho thấy, vào quý 3 mới đây thị trường BĐS Nhà Đất đón thêm những người chơi mới tham gia thị trường. nổi bật giống như tập đoàn T&T đã "bước chân" sang môi trường BĐS với dự án chung cư T&T Riverside (Hoàng Mai), một công ty lớn tới từ mặt Nam là công ty lớn Long Giang Group với dự án công trình Rive Park Vũ Trọng Phụng (Thanh Xuân).
  quan trọng, gần đây nổi lên nhất là một thương hiệu tuổi mới nổi tập đoàn Sunshine với một lúc đổ bộ ra thị trường 3 dự án công trình chung cư Sunshine Center (số 16 Phạm Hùng), dự án Sunshine Riverside (Tây Hồ) and Sunshine Garden (Hoàng Mai). 3 dự án này dự án này có tổng số dịch vụ lên tới 3.000 căn.
  nhận định về việc xuất hiện của các người chơi còn mới trên môi trường Bất Động Sản trong quá trình vừa mới đây như, bà An mang đến biết: "Các doanh nghiệp chọn thời gian này tham dự thị trường cũng là điều dễ hiểu bởi thời điểm cuối năm luôn khi là thời gian nhộn nhịp nhất của thị trường Bất Động Sản. ngoài ra, hiện khả năng hấp thụ của thị trường vẫn tồn tại cụm, sự hào hứng của thị trường vẫn còn. hơn thế nữa, cơ sở cơ sở của thành phố Hà Nội liên tục thay đổi cũng tạo lực đẩy để các công ty bạo dạn bung hàng".
  đi theo thay mặt đại diện CBRE, với các ảnh hưởng tích cực trên ước tính trong quá trình đến tiếp tục có một lượng lớn các căn hộ được tung ra thị trường. những thống kê cho thấy, tại TPHCM dự định sẽ sở hữu tầm 40.000 căn hộ chuẩn bị du nhập thị trường. tại thành phố Hà Nội, dù chưa tồn tại số lượng chính xác mặc dù thế CBRE cũng mang lại rằng nhiều dự án sẽ tiếp tục ra hàng vào quý thời điểm cuối năm and ở rải rác tại các nơi đang được phát đạt vào TP. Hồ Chí Minh.
  với nguồn cung liên tục tăng thêm, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận tìm tòi and chăm sóc của CBRE mang lại rằng, thị trường sẽ tận mắt chứng kiến cuộc cạnh tranh nhau tàn khốc còn mới. các công ty đầu tư biết thay đổi để phù hợp với môi trường and nhu cầu khách hàng mới mẻ khi là những công ty dự án thành công.
  "Trong một môi trường mà người tiêu dùng càng ngày càng am hiểu & có khá nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau thì để đạt được kết quả marketing xuất sắc, những công ty đầu tư chắc chắn rằng sẽ phải tạo nên sự không giống nhau cho căn hộ của tôi từ khâu thiết kế, chất liệu, phương thức giao dịch đến đội ngũ bán hàng và tiếp thị", bà Dung nhấn mạnh.
  thực tiễn cũng cho thấy thêm, ngay từ thời điểm hiện, khi bung hàng các nhà đầu tư cũng khá chau chuốt mang đến sản phẩm của mình. trên dự án công trình chung cư T&T, nhân tố xanh và trong lành đc công ty đầu tư chăm bẵm gây dựng ngay khi khi ra mắt căn hộ. hoặc trên các dự án công trình của Sunshine Group đều sở hữu điểm nhấn là thiết kế mang hơi hướng âu lục tân cổ điển chất lượng cao. quan trọng đặc biệt, nhà dự án Sunshine còn cam đoan tiếp tục hy sinh một trong những tầng khu thương mại để gia công không gian, không gian chung mang đến cư dân.
  có thể nói, cuộc đua của các dự án trong quý thời điểm cuối năm sẽ cực kỳ tàn khốc. Tuy nguồn cung rộng lớn nhưng đi theo dự báo của CBRE giá tiếp tục tiếp diễn có diễn biến không ngừng nhẹ vào cuối năm. đặc biệt, các dự án công trình mới chào bán cũng được ghi nhận xuất hiện mức giá thành cao hơn so với mức trung bình của thị trường vào quý trước. CBRE cũng hy vọng môi trường sẽ tiếp tục vận hành tốt vào quý thời điểm cuối năm khi các chủ đầu tư tự khiến mới mẻ mình với lên kế hoạch chào bán những dự án công trình mới.
  Xem thêm:
  - Dự án chung cư Hongkong Tower
  - Imperial Plaza Giải Phóng