Bước nâng cao mũi như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 26/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Để nâng cao sống mũi bạn có thể chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc dùng hoàn toàn sụn nhân tạo nếu như chiếc mũi đầy đặn và cơ bản đã xinh đẹp, còn mũi có hơi nhiều khuyết điểm có thể dùng nâng mũi s line hoặc chăng mũi có dáng tương đối ổn nhưng da vùng mũi quá mỏng manh sẽ thích hợp nâng mũi bọc sụn. Thế nhưng dù là thực hiện phương pháp nâng mũi nào bạn cũng sẽ quan tâm đến các bước thực hiện của phẫu thuật nâng cao sống mũi đúng không nào?
  Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám
  Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng bằng công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện nay không chỉ đưa ra những số liệu chính xác về cấu trúc mũi của bạn, công nghệ 3D còn cho phép bạn xem trước hình ảnh phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể lựa chọn ra dáng mũi mình mong muốn sở hữu nhất trước khi quyết định có thực hiện phẫu thuật hay không.
  Bước 2: Chọn phương pháp và chất liệu nâng mũi
  Phương pháp đúng và chất liệu nâng mũi tốt là 2 yếu tố cực kỳ then chốt giúp cho bạn sở hữu mũi đẹp mà không lo những biến chứng đáng tiếc. Tại Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn, bác sĩ lựa chọn nâng mũi s line để tư vấn cho người làm đẹp vì đây là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất có thể chỉ 1 ca phẫu thuật mà nâng cao sống mũi cũng như chỉnh hình toàn bộ dáng mũi cho bạn.
  Về chất liệu nâng mũi, nên chọn những chất liệu nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc hoặc Mỹ để đảm bảo có độ an toàn và hiệu quả cao nhất.
  Bạn có thể tham khảo bài viết địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn.
  [​IMG]
  Bước 3: Kiểm tra tổng quát và tiến hành phẫu thuật
  Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, đo điện tim, do huyết áp…
  Bác sĩ của Viện Thẩm mỹ Nhật Hàn JK sẽ thực hiện mổ kín, đồng thời nâng cao sống mũi lẫn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Đường mổ được thực hiện bên trong mũi nên không có sẹo sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi, sụn vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần đầu mũi giúp bạn tránh được các biến chứng như: mũi bị bóng đỏ, sưng tấy, thủng da đầu mũi… và có chiếc mũi đẹp tối ưu nhất.
  Bước 4: Chăm sóc sau nâng mũi
  Không chỉ có công nghệ nâng mũi hàn quốc hiệu quả nhất, nâng mũi tại Thẩm mỹ Nhật Hàn còn cho phép bạn được chăm sóc cẩn thận nhất giúp bạn luôn yên tâm về phẫu thuật làm đẹp.
  Ngoài phương pháp nâng mũi làm đẹp để nổi bật cho khuôn mặt còn có những loại hình thẩm mỹ khác đang được quan tâm như cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt V line, độn cằm i line,... nhằm cải thiện nhan sắc là chủ yếu.