Hồ Chí Minh Ca phẫu thuật nối hàm thay đổi cuộc đời thầy giáo trẻ.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 19/7/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khoảng thời gian 14 năm sống cùng tình trạng móm nặng là nỗi ám ảnh với thầy giáo Vũ Đình Thục. Công việc không ổn định, chuyện tình cảm bị ngăn cấm, thầy giáo trẻ đôi lúc đã nghĩ đến việc từ bỏ tất cả vì tự ti, nhưng thật may mắn khi anh được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chấp nhận phẫu thuật ghép nối hàm miễn phí sau khi bạn gái âm thầm gửi bức thư cầu cứu thông qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”.

  >>>Sự thật quá khứ và hiện tại của thầy giáo được cắt nối hàm thành công

  [​IMG]

  Sự thật quá khứ và hiện tại của thầy giáo được cắt nối hàm – Ảnh minh họa

  Từ quá khứ đau buồn…

  Nguyễn Đình Thục học giỏi, với tấm bằng tốt nghiệp đại học hạng ưu có lẽ anh đã được nhiều công ty chào đón để làm việc nhưng tình trạng hàm móm rất nặng khiến khuôn mặt bị biến dạng làm cho Thục gặp rất nhiều khó khăn khi đi xin việc. Nhưng rất may mắn, bên cạnh Thục luôn có sự chăm sóc, quan tâm của cô bạn gái Ngô Thu Thảo, cũng chính là người đã âm thầm gửi tâm thư nhờ giúp đỡ người yêu vì gia cảnh quá nghèo của chàng trai.

  [​IMG]

  Tình trạng móm của Thục rất nặng bởi xương hàm dưới quá dài

  Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng nhưng Thu Thảo biết Thục rất tự ti và nhiều lần muốn chia tay để người yêu bớt khổ, tuy nhiên chưa bao giờ cô đồng ý bởi ngoài ngoại hình bất thường thì Thục là mẫu đàn ông xứng đáng để gửi gắm yêu thương.

  [​IMG]

  Mặc dù rất thương yêu bạn gái nhưng Thục đã từng nghĩ mình sẽ từ bỏ vì không xứng đáng với tình yêu ấy

  Gia cảnh nghèo khó, bố lại mất sớm khiến gia đình bạn gái liên tục phản đối chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ, hơn nữa công việc cũng không ổn định khiến cho Thục suy sụp rất nhiều.

  …Đến hiện tại hạnh phúc

  Thục rất bất ngờ khi biết mình được phẫu thuật ghép nối hàm miễn phí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và anh cũng không hay biết gì về chương trình “chia nụ cười, sẻ cảm thông”, tất cả là do người bạn gái bao năm đã ở bên Thục đã thay anh gửi tâm thư mong muốn nhận được phép màu để thay đổi cuộc sống hiện tại.

  Phẫu thuật ghép nối hàm cho trường hợp của Thục thật sự rất khó khăn, tình trạng hàm dưới phát triển buộc bác sĩ phải cắt bớt hàm dưới và nối thêm hàm trên để cân bằng khớp cắn.

  [​IMG]

  Trong thời gian hồi phục, Thục được các bác sĩ tại JW chăm sóc tận tình và bạn gái Thu Thảo luôn ở bên cạnh

  >>> Xem tiếp bài viết tại: http://koreaplastic.vn/su-khac-biet...-thuat-cua-chang-trai-14-nam-bi-mom-nang.html