Toàn quốc cà phê phin giấy thiết kế có quai móc thành ly

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 11/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, Yamanaka là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cà phê phin giấy ở Việt Nam, đem đến chúng ta một công nghệ tiên tiến bằng một mặt giấy nhỏ để tạo ra gói cà phê phin giấy, làm cho tách cà phê phin giấy mà bạn thưởng thức trở nên thơm ngon, đậm đà, đặc biệt là hợp với thẩm mỹ ở người Việt Nam.

  Cà phê phin giấy ngày càng trở nên quen thuộc với những tín đồ của cà phê, đặc biệt là những người quan tâm đến café sạch để bảo vệ sức khỏe trước những chất tạo mùi và tạp chất của café kém chất lượng đang bán tràn lang trên thị trường.

  Những công dụng của cà phê phin giấy được liệt kê sau đây:

  - Sản phẩm tạo ra được làm bằng giấy không có chất tạo vải, không sử dụng sử dụng hóa chất. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng và an toàn cho sức khỏe của họ.

  - Thiết kế mới lạ và đặc biệt, cà phê túi lọc được thiết kế có quai để móc thành ly, giống như những phong cách cà phê nhỏ giọt của người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung.

  - Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, giá cả phải chăng, tiện dụng, sử dụng một lần, thưởng thức tách cà phê thơm ngon bất cứ ở đâu bạn muốn. Pha chế nhanh, đảm bảo tiêu chuẩn chỉ trong vòng 1 phút bạn đã có một ly cà phê thơm ngon.