Toàn quốc cà phê phin giấy thức uống từ Nhật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 4/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “ Những chia sẻ bổ ích đến các bạn để có một ly cà phê phin giấy Arabica tự nhiên và nguyên chất nhất ngay tại bàn làm việc của mình, khi mà công việc của bạn cho phép quá nhiều thời gian rãnh để pha chế. Và thưởng thức ngay cà phê phin giấy, một loại thức uống đến từ Nhật, với phong cách cà phê rõ ràng, hãy liên liên hệ với chúng tôi qua website : yamanaka.vn”.

  Uống cà phê phin giấy nguyên chất để bảo vệ sức khỏe

  Hãy cùng nhau tạo nên một thương hiệu cà phê phin giấy của Việt Nam, cùng nhau xây dựng văn hóa cà phê sạch mang lại hương vị tự nhiên, thu hút mọi cặp mắt dòm ngó. Muốn sử dụng cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt nhất là các bạn hãy liên hệ với Yamanaka. Thương hiệu cà phê phin giấy nổi tiếng tại Nhật Bản với các sản phẩm cà phê túi lọc, cà phê sạch hay các loại máy pha cà phê hiện đại, giá cả phù hợp giới bình dân và các đại lý bán cà phê.

  Nói về cà phê phin giấy thì có rất nhiều loại to nhỏ khác nhau, một phần đã trở thành thông dụng đối với thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng, cà phê phin giấy được đặt trong phin giấy đóng gói gọn gàng, nhỏ gọn làm tăng sự tiện dụng cho khách hàng, có thể uống mọi nơi, mọi hình thức, không bị bó buộc vào một chỗ, chẳng hạn quán xá với cà phê pha phin inox lỗi thời; nếu các bạn có hứng thú muốn tìm kiếm hương vị cà phê phin giấy nguyên chất thì có thể tham khảo tại Truecoffee.

  Truecoffee đã mang đến Việt Nam làng sống mới khi ra mắt cà phê phin giấy mang trên mình thương hiệu của Yamanaka, Truecoffee luôn khẳng định mình là cà phê phin giấy hàng đầu Việt Nam hiện tại.