Toàn quốc Cà phê phin giấy tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 15/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thức giấc có một ly cà phê thơm lừng và có năng lượng tuyệt vời là người Việt Nam mê chết mệt. Người Việt cứ nghĩ cà phê đắng, đậm rẻ, ngon, bổ thì là đủ, nhưng người sử dụng không biết rằng cà phê như vậy toàn tạp chất nhiều đến hơn 70%. Hiểu rõ điều đó, nên cà phê phin giấy được Yamanaka bắt đầu đem vào thị trường Việt Nam với thương hiệu truecoffee, mang đến sự nguyên chất, tự nhiên cho nghành cà phê đang xuống dóc.

  Hiểu được khách hàng muốn gì, nên cà phê Truecoffee đã sẵn sàng tìm ra mẫu cà phê phin giấy được chiếc xuất 98% hạt cà phê nguyên chất với 2% là bơ, muối và phin giấy đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm đã được kiểm định. Một tách cà phê phin giấy được pha khá dễ dàng, đơn giản mà lại không tốn thời gian đối với những người bận rộn và thoải mái với những người thích uống một ly cà phê sạch nguyên chất.

  Có thể nói một sự thành công nhỏ đã đến với truecoffee khi cho ra đời sản phẩm cà phê phin giấy ngay trong lúc những hương vị cà phê bị chê thậm tệ và bị khách hàng tẩy chay khá nhiều. Cà phê phin giấy vừa giúp cho chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian, khi chỉ cần mất 1-2 phút để có thể thưởng thức một tách cà phê thơm lừng hương vị, vừa không làm mất đi hương vị nguyên chất vốn có của cà phê.

  Vậy nói tóm lại các bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì bạn ít nhất phải chọn những thương hiệu cà phê sạch, mẫu cà phê nguyên chất mà dùng, chẳng hạng như cà phê phin giấy với 100% hương vị cà phê nguyên chất. Nói riêng về các quán cà phê bây giờ cũng thế, nên chọn xu hướng cà phê sạch để còn tồn tại và phát triển, nó như một sự lựa chọn tất yếu cho nhu cầu của con người bây giờ.