Toàn quốc cà phê phin giấy Truecoffee đang thịnh hành

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 16/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, cà phê phin giấy Truecoffee đang thịnh hành ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đài Loan…và các nước Châu Âu. Cũng chính thị trường này đang làm động lực cho Việt Nam cuốn hút mình vào lĩnh vực cà phê mở rộng ra thế giới. Vì hạt cà phê của Việt Nam, thiên nhiên rất đậm đà.

  Cũng trong cách viết này, khách hàng đã ủng hộ nồng nhiệt thương hiệu cà phê phin giấy hoàn toàn mới này của Truecoffee, sự phản hồi tích cực hay tiêu cực của các bạn sẽ làm chúng tôi cải thiện hơn nữa, chúng tôi lắng nghe bạn mọi lúc bạn muốn phàn nàn. Có Truecoffee, đừng lo khi công việc mình quá nhiều mà không có lấy thời gian để thưởng thức cà phê nguyên chất, hay những chuyến đi du lịch xa với sản phẩm cà phê phin giấy bạn sẽ hài lòng, một phong cách rất riêng của Truecoffee (Việt Nam).

  Yamanaka đã tạo ra thương hiệu TrueCoffee khi vào Việt Nam, vì hương vị của người Việt có phần đậm đà hơn, nên vị cà phê cũng khác đi, với sản phẩm cà phê phin giấy mang hơi hướng tương lai, công nghệ Nhật Bản hình thành tách cà phê mà chỉ cần một cái mảnh giấy để pha, điều này kích thích suy nghĩ của người Việt Nam, làm thưởng thức cà phê trở nên thú vị hơn, chất hơn và lạ hơn truyền thống đó giờ.

  Các bạn có biết trước khi bạn dùng, thì Truecoffee là những hạt cà phê Arabica nằm trên mãnh đất Đà Lạt, với khí hậu ôn đới suốt năm, mang công nghệ hiện đại của Nhật Bản được đưa vào Việt Nam để chăm sóc, để mang đến những hạt cà phê nguyên chất, chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế, không có tạp chất, không hương liệu mùi, để tạo ra cà phê túi lọc Truecoffee được bọc bằng một túi giấy nhỏ hiện đại, tiện dụng và không giây ô nhiễm môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn và các khách hàng ngoại quốc.