Toàn quốc Cà phê phin giấy xuất sứ từ Đan Mạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 25/4/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê phin giấy do một người đàn ông ở Đan Mạch thiết kế tự động pha cà phê phin giấy khi đổ nước nóng vào và dễ dàng đem theo trên người.

  Chiếc cà phê phin giấy đầu tiên có tên gọi là Grower’s Cup. Bên trong túi là một bộ lọc cà phê phin giấy có thể chưa 24gram cà phê phin giấy, nguyên chất. kích thước của cà phê túi lọc khoảng của một tờ giấy A5, độ dầy chừng 1 2mm, và nặng khoảng 50g. Phía đáy túi là ngăn chưa cà phê phin giấy sau khi đã được pha. Khi cho cà phê vào thì chỉ cần đổ đầy nước và chờ khoảng 5 phút . Nếu có thời gian chờ lâu hơn thì vị cà phê càng mạnh.

  Làm sao có cà phê phin giấy?

  “Chuyện kể là một buổi sáng trong ngôi nhà của mình, thức dậy như mọi ngày tìm một tách cà phê để nhâm nhi nhưng phát hiện ra không tìm được bộ lọc pha cà phê. Lúc đó tôi thấy một gói trà trên bàn, tôi liền suy nghĩ, tại sao có trà bằng túi, thì lại không tạo ta một sản phẩm cà phê phin giấy dành cho cà phê”, chia sẻ của người thiết kế Truecoffee cho biết thêm.

  Được kể lại rằng cách tạo cà phê phin giấybằng cách cắt một số túi trà đang có ra rồi cho cà phê phin giấyvào bên trong. Từ đó người đó đã phát hiện ra rằng cà phê cũng có thể được thiết kế bỏ vào túi lọc, và một cuộc nghiên cứu cà phê phin giấy bắt đầu. Sau 10 năm thì đã tìm ra công thức và cách pha chế cà phê phin giấy.