Toàn quốc cà phê sạch có 100% nguyên chất từ đà lạt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 24/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bắt đầu ngày mới với việc chuẩn bị tách cà phê sạch, cho một cái túi lọc và ca phê vào là sẽ có cà phê túi lọc hợp lý mà không cần tốn thời gian như phong cách truyền thống của người xưa. Vẫn có hương thơm thanh nhẹ nhàng, pha thêm chút lôi cuốn của cà phê sạch giúp cho trí não của chúng ta tỉnh táo và phấn chấn lên rất nhiều không khác gì với cà phê phin truyền thống cả. Café sạch là cà phê không pha lẫn tạp chất, không chất tạo mùi, đồng thời có 100% nguyên chất từ hạt cà phê xây nhiễng.

  Vậy cà phê sạch có ngon không?. Nếu đã là 100% nguyên chất từ hạt cà phê được trồng ở xứ lạnh Đà Lạt, thì có thể nói hương vị nó chẳng khác gì cà phê xây cả, nên cà phê sạch, đậm đà, uống vào có vị tê tê đầu lưỡi, cho một cảm giác phấn khởi ngay tức khắc.

  Nói về nó nãy giờ cũng khá nhiều nhưng chúng ta đã biết cà phê sạch là gì chưa?. Nguồn góc của cà phê sạch xuất xứ ở Nhật Bản, được Yamanaka Việt Nam độc quyền lại thương hiệu cà phê phin giấy truecoffee để sản xuất, vẫn đậm đà hương vị đích thực của café sạch khi về Việt Nam. Dù dựa trên cách pha cà phê sạch của nước ngoài nhưng cà phê sạchTruecoffee của Yamanaka Việt Nam đã thiết kế lại giúp cho hương vị cà phê đậm đà và cuốn hút hơn theo đúng phong cách của người Việt Nam, giúp cho việc pha chế cà phê phin giấy trở nên dễ dàng hơn, hương vị cà phê nồng nàng, dễ khiến người khác bị nghiện. Nói nhiều vậy chứ bạn đã biết cà phê sạch mua ở đâu chưa?