Toàn quốc Cà phê sạch mang một phong cách độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 22/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống gấp gáp, cuộc đời tất bận cũng phải chậm lại, dừng bước. Từng giọt cafe sạch nhỏ chậm rãi, thong thả hơn cả chiếc lá vàng cuối cùng. Gió heo may đã về, se sẽ lạnh.

  Cuộc sống rất gấp gáp và cuộc đời dường như cũng tất bật nhưng rồi có lúc cũng phải chững lại vì những giọt cafe sạch đang chầm chậm rơi. Gió heo may đã về, se se lạnh,…

  Những quán cà phê quen thuộc có thể cho bạn tự do suy nghĩ và phát biểu bất thứ điều gì. Đó chính là những lần bạn tán gẫu bên ly cafe sạch mà cũng từ đó mà nhận ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

  Việc im lặng dường như cũng tập trung ngay ly cafe sạch đó, bạn đã học được gì rồi. Một cuốn sách mang tên là Bên Ly Cà Phê Cuộc Sống Nói Gì? Sẽ giúp bạn có những câu trả lời này.

  Đơn giản chính là sự hưởng thụ và trong những giây phút ấy là nguyên tắc để hài lòng cuộc sống chăng.

  Tản mạn xung quanh ly cafe sạch sẽ giúp bạn có một cuộc sống rất phong phú và vui vẻ hơn. Một cuộc sống mới, đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Những ảnh hưởng thích cực và những chiến thuật mới giúp tăng khả năng sáng tạo. Những kỹ năng tạo cảm hứng mà chúng ta đang bàn ở đây đều có mục đích giúp bạn có nhiều kiến thức về cuộc sống, học tập. Giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hơn nữa.

  Và bây giờ hãy thưởng thức một ly cà phê túi lọc đúng nghĩa của Yamanaka mà bạn ưa thích, tranh thủ trong lúc chúng ta cùng nghiệm về những nguyên tắc tản mạn trong cà phê.