Toàn quốc cà phê Truecoffee thật nguyên chất và đậm hương vị thuần khiết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 10/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một tách Truecoffee sẽ là không tồi cho các bạn chọn với công việc bận rộn, không mất thời gian pha chế, nhưng mọi người vẫn luôn đặt câu hỏi về sự nguyên chất của cà phê phin giấytruecoffee.

  Để pha chế cà phê túi lọc thật nguyên chất và đậm hương vị thuần khiết thì:

  Trước nhất là phải có ly Truecoffee đã, sau đó hãy cho ¾ nước vào cóc, nhưng lưu ý hãy sử dụng nước sạch để đảm bảo cho sức khỏe. nước trong ấm phải đun cho chính và sôi nhé.

  Tiếp theo là chuẩn bị túi lọc, sau đó cho một lượng Truecoffee khoảng nữa túi nếu thích uống đậm để pha. Để phin giấy vào ly Truecoffee, miệng túi rộng xung quanh ly để tạo độ bám.

  Khi nước đã bật nút ấm rồi! Từ từ đổ nước vào phía trongTruecoffee, chú ý là giữ vững túi để tránh nước đổ ra ngoài túi làm nhạt hương vị cà phê. Bạn có thể dùng tay để giữ mặt túi hoặc dùng đũa cũng được.

  Tiếp đó bạn ngâm túi cà phê trong khoảng một phút hoặc lâu hơn tùy lượng cà phê. Không biết thế nào mà phải cho cà phê thấm điều hết vào nước, cái công đoạn này khá quan trọng để có được một ly cà phê thơm ngon trong việc phaTruecoffee.

  Sau khi cà phê đã ngấm bạn có thể lấy túi lọc ra, nếu muốn nhanh hơn thì bạn dùng một cái muỗng ấn nhẹ để cà phê chảy nhanh hơn nhé.
  Lấy hẳn túi lọc ra rồi bạn sẽ thấy rõ được hương vị của Truecoffee bay lên ngây ngất. Với tinh chấtcà phê sạch nguyên chất 100%như vậy thì mùi hương chắc chắn sẽ làm bạn muốn uống ngay đúng không?. Như vậy, các cách đó đã giúp bạn có một lyTruecoffee đúng chất của Yamanaka thơm ngon rồi.