Toàn quốc cà phê túi lọc của Yamanaka có giá cao nhất thế giới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 7/6/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa tới nay người ta đã tìm rất nhiều loại cà phê túi lọc khác nhau và cả chế biến, lai tạo chúng thành những loại mới, có mùi vị riêng biệt. Tất nhiên giá của chúng cũng khác nhau rất nhiều. Sau đây là những loại cà phê túi lọc của Yamanaka có giá cao nhất thế giới hiện nay.

  Cà phê túi lọc thường được nhiều người ví von so sánh là một chất nghiện dịu dàng nhất và nó là loại thức uống vừa sang trọng, vừa bình dân, mọi tầng lớp đều có thể uống. Ai cũng có thể yêu thích cà phê túi lọc. Cà phê túi lọc cũng chính là một trong những sản phẩm xuất khẩu phổ biến trên thế giới. Để phân biệt cà phê túi lọc thì có 2 loại rõ rệt: cà phê phin và cà phê túi lọc.

  Người ta đã tìm ra rất nhiều lại cà phê trên thế giới, mỗi loại có mùi vị khác nhau, giá củng rất khác.

  Nếu bạn là người ghiền cà phê thì bạn cũng đã từng trải nghiệm rất nhiều loại cà phê đắt đỏ, cho đến các loại cà phê rẻ tiện dụng, chẳng hạn Truecoffee. Nhưng chúng tôi chắc rằng bạn sẽ lạ lẫm với các loại cà phê túi lọc phía dười đây.

  Loại rẻ nhất trong danh sách cũng có giá khoảng 24$ (~510 ngàn đồng) cho mỗi LB (!453 grams)

  Yauco Selecto AA (Puerto Rico) – 24$/lb (~ 510 nghìn đồng)

  Loại cà phê túi lọc này ở vùng Yauco, Puerto Rico nó có hương vị tinh tế nhất thế giới và rất nhẹ nhàng, thơm ngon đặc biệt. Nó được hầu hết những người trên thế giới ưa thích. Dĩ nhiên bạn cũng phải chịu chơi một chút để thưởng thức loại cà phê túi lọc này.