Toàn quốc cà phê túi lọc đảm bảo không có tạp chất, không có hương liệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 11/6/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hương vị từ cà phê túi lọc đến từ hạt cà phê Arabica trong đất Đà Lạt thơ mộng, màu mỡ, lấy công nghệ từ Nhật Bản vào Việt Nam theo phong cách hiện đại để thâm canh, tạo ra những hạt cà phê nguyên chất, giai đoạn xay theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không có tạp chất, không có hương liệu cà phê túi lọc được lót bằng cà phê túi lọc nhỏ, rất tiện lợi và không gây ô nhiễm môi trường. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn không có thời gian, hoặc những người đi du lịch khoảng cách cần thiết.

  Truecoffee đã tạo ra thương hiệu cà phê túi lọc trong khi ở Việt Nam, bởi vì hương vị của Việt Nam có phần phong phú hơn, cà phê túi lọc nên hương vị khác nhau, với những cà phê túi lọc hơi mang những công nghệ tương lai của Nhật Bản hình thành cốc cà phê túi lọc mà chỉ là một mảnh giấy để thổi, điều này kích thích mọi người nghĩ của Việt Nam, không thưởng thức cà phê túi lọc trở nên thú vị hơn, nhiều hơn và lạ hơn chất truyền thống mà hiện nay.

  Hiện nay, túi xách thương hiệu cà phê túi lọc tập trung ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, ... và một số nước ở châu Âu. Nhờ sự phát triển đầy đủ của thị trường này sẽ làm động lực thúc đẩy Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển của cà phê túi lọc của mình ở nước ngoài mang lợi nhuận nhiều hơn.

  Điều nhân chia sẻ, Yamanaka đã ủng hộ và tin tưởng túi cà phê phong cách hoàn toàn mới cà phê túi lọc, thông tin phản hồi của bạn sẽ làm cho chúng ta phát triển mạnh mẽ, chúng tôi luôn lắng nghe bạn. Có cà phê túi lọc bận rộn mà không uống cà phê nguyên chất là một vấn đề của ngày xưa đó, các chuyến đi công tác hoặc đi du lịch vài ngày với cà phê túi lọc này, một phong cách sáng tạo mới của cà phê túi lọc (thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam).