Toàn quốc cà phê túi lọc mang nhiều sự nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 18/5/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn có biết cà phê túi lọc được tạo ra từ hạt cà phê Arabica được trồng trên mãnh đất Đà Lạt ôn đới quanh năm,hạt cà phê túi lọc sạch không lẫn tạp chất khi xây, đảm bảo an toàn cho người dùng. Phụ nữ cũng có thể dùng do hương vị nhẹ nhàng, thanh ngọt. Còn với Việt Nam, tín đồ cà phê túi lọc thì khoái sự đậm đà, đôi khi đó không phải là tốt, càng đậm thì tác hại của việc ép tim càng cao, vì cà phê túi lọc sạch, nguyên chất thì chất kích thích của nó khá lớn, nó làm chúng ta mất tập trung trong công việc.

  Yamanaka đã có một bước cải tiến lớn cho cà phê túi lọc khi về Việt Nam so với phong cách cũ. Lúc trước muốn uống cà phê các bạn phải tốn công đoạn phức tạp như: bỏ cà phê túi lọc sạch vào phin, cho nước vào và phải đợi nhỏ giọt, đến khi hết mới bắt đầu cho đường hoặc sữa vào, xong mới uống được. Những công đoạn khá lâu, nó có thể làm ta mất cơn thèm.

  Còn bây giờ, với thương hiệu cà phê túi lọc, Truecoffee tạo ra sự tiện lợi cho các bạn khi chỉ việc mang cái phin cà phê túi lọc nhỏ gọn, chuẩn bị tách có sẵn và dùng cà phê túi lọc cho vào tách đổ nước nóng thì đã “tạo ra” tách cà phê túi lọc đậm đà, thanh nhẹ và thơm ngào ngạt.

  Sự tiện lợi của Truecoffee sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian mà vẫn có một tách café sạch và thơm ngon. Vậy tại sao không sử dụng cà phê túi lọc thử một lần nào?.