Toàn quốc cà phê túi lọc sử dụng công nghệ của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 12/4/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Yamanaka là một thương hiệu nổi tiếng đã vào Việt Nam đến trường cà phê túi lọc đầu tiên trong ngành công nghiệp cà phê, sử dụng công nghệ của Nhật Bản trong một gói giấy tạo ra một nồi cà phê tuyệt vời, phong cách thưởng thức một tách cà phê túi lọc với mạnh mẽ, tinh khiết, tươi, thơm, nhưng rất thuận tiện để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

  Hiện nay, Yamanaka đã dần tự hào là một nhà sản xuất cà phê túi lọc nóng tại Việt Nam, thương hiệu Yamanaka luôn mang đến những trải nghiệm hương vị của cà phê túi lọc để tín đồ cà phê nước.

  Trước khi bàn tay của bạn, sau đó cà phê túi lọc là cà sạch phê, tươi, nằm ở vùng đất đầy thơ mộng Đà Lạt, với một khí hậu mát mẻ quanh năm, với sự chăm sóc kỹ lưỡng bằng các phương pháp hiện đại để mang lại sạch các hạt cà phê và xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế, không có tạp chất, không có hương liệu mùi, để tạo cà phê túi lọc bọc trong một túi giấy hiện đại ô nhiễm nhỏ, tiện dụng và không có thứ hai là sự lựa chọn đầu tiên của những người bận rộn và khách hàng nước ngoài.

  Thị trường tiêu dùng hiện nay là chính Yamanaka của Nhật Bản, Đài phát thanh Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, ... Các thị trường lớn góp phần thúc đẩy tiêu thụ này bao cà phê điện của Việt Nam với thế giới.

  Yamanaka cũng có sẵn ở đây và cảm ơn bạn đã lựa chọn phong cách này của cà phê túi lọc, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất của chúng tôi. Có Yamanaka bạn có thể thưởng thức cà phê túi lọc bất cứ nơi nào, những chuyến đi công tác hoặc đi du lịch vài ngày với cà phê phin giấy này, một phong cách sáng tạo mới của Yamanaka (Việt Nam).