Toàn quốc cà phê túi lọc truecoffee, mang trên mình thương hiệu của Yamanaka

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 17/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “ Chia sẻ ích thông tin, để có một ly cà phê Arabica đúng chuẩn ngay tại văn phòng của mình, mà công việc của bạn không có nhiều thời gian, thưởng thức ngay cà phê túi lọc, một loại thức uống mang phong cách Nhật, liên hệ : yamanaka.vn”.

  Uống cà phê túi lọc nguyên chất để bảo vệ sức khỏe

  Hãy cùng nhau tạo nên một thương hiệu cà phê mới của Việt Nam, cùng nhau xây dựng văn hóa cà phê sạch mang lại hương vị tự nhiên, thu hút mọi cặp mắt dòm ngó. Muốn sử dụng cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt nhất là các bạn hãy liên hệ với Yamanaka. Thương hiệu cà phê túi lọc truecoffee nổi tiếng tại Nhật Bản với các sản phẩm cà phê túi lọc, cà phê sạch hay các loại máy pha cà phê hiện đại, giá cả phù hợp giới bình dân và các đại lý bán cà phê.

  Nói về cà phê túi lọc bằng giấy thì có rất nhiều loại to nhỏ khác nhau, một phần đã trở thành thông dụng đối với thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng, cà phê sạch được đặt trong phin giấy đóng gói gọn gàng, nhỏ gọn làm tăng sự tiện dụng cho khách hàng, có thể uống mọi nơi, mọi hình thức, không bị bó buộc vào một chỗ, chẳng hạn quán xá với cà phê pha phin inox lỗi thời; nếu các bạn có hứng thú muốn tìm kiếm hương vị cà phê túi lọc nguyên chất thì có thể tham khảo tại yamanaka.vn.

  Yamanaka đã mang đến Việt Nam làng sống mới khi ra mắt cà phê túi lọc truecoffee, mang trên mình thương hiệu của Yamanaka, truecoffee luôn khẳng định mình là thương hiệu cà phê túi lọc hàng đầu Việt Nam hiện tại.