Toàn quốc Ca sĩ Hồ ngọc hà bênh vực mỹ tâm thật hay giả

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 12/10/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ Ngọc Hà bị người hâm mộ cho là, cô đang "đá đểu" Mỹ Tâm không được biểu diễn ở những show diễn hoành tráng với đối tượng khán giả đẳng cấp.

  Nghe playlist HOT tại: MP3 Nhac remix

  Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm luôn là tâm điểm của truyền thông lẫn công chúng bởi sự nức tiếng của họ. Nếu đặt lên đong đếm thì 2 ca sĩ này phải nói là “người tám lạng kẻ nửa cân”. Chính vì thế đã gây lên làn sóng tranh luận giữa cộng đồng fan của họ. Để từ đó đã có rất nhiều fan quá khích vì quá hâm mộ thần tượng dẫn đến cuộc khẩu chiến nảy lửa giữa hai bên.Còn nhớ năm 2012, trong giải thưởng “HTV Adwards”, khi Hồ Ngọc Hà được vinh danh là Nữ ca sĩ được yêu thích nhất thì Mỹ Tâm năm đó tay trắng, sự kiện này đã nổ ra phản ứng tiêu cực từ fan của ca sĩ “Hát với dòng sông”, sau đó là việc “Biển đen im lặng” tại đêm chung kết Giọng Hát Việt 2015. Chuyện Mỹ Tâm và Hà Hồ bị đem lên bàn cân từ lâu đã không còn xa lạ trong tiêu khiển Việt. Người trong cuộc thì luôn khéo né tránh, còn fan của hai bên vẫn âm ỉ chực chờ muốn nổ tung.

  [​IMG]

  Dòng san sẻ đầy khai hấn của fan Hà Hồ.
  Những tưởng sau một vài chuyện kém vui gây hại cho hình ảnh của thần tượng thì fan sẽ có cách ứng xử sáng ý hơn, nhưng không… Vào sau ngày Hà Hồ biểu diễn ở đêm chung kết, Hoa hậu hoàn vũ 2015 tại Nha Trang thì hốt nhiên fan cô hùng hồn tuyên bố: “Biết tại sao fan của Mỹ Tâm lại ghét Hồ Ngọc Hà dữ vậy rồi. Là vì từ ngày có Hồ Ngọc Hà, thì Mỹ Tâm không được mời hát ở những show đẳng cấp và hoành tráng nữa. Khi thần tượng của họ bị hất hủi, hết thời thì fan giận cá chém thớt là đúng rồi”. Chỉ một dòng tâm can cá nhân đã như ngòi nổ khích động fan của Mỹ Tâm vào cuộc.Nhưng lần này, người dập lửa là Hồ Ngọc Hà, ngay sau dòng san sẻ ấy, cô nhẹ nhàng: “Đừng nói vậy em... ai cũng có những nơi khác để hát, đối tượng khán giả khác nhau để phục vụ mà, mỗi thời mỗi công việc, không bao giờ hết cả”. Dòng bình luận ấy, với người ngoài cuộc thì chẳng thấy vấn đề gì nhưng với fan của Mỹ Tâm thì đó là cả một sự mỉa mai và giả tạo.Trên nhiều nhiều trang báo mạng, có nhiều độc giả có comment cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang “đá xéo” Mỹ Tâm. Cụ thể nickname Cobelolem san sẻ: “Mình không phải fan ai, đang rảnh vô coi thử bài thôi mà thấy câu comment của Hồ Ngọc Hà rất mang tính đã đểu chứ có văn minh gì”. Nicknam này cho rằng, nữ ca sĩ “Lặng thầm một tình yêu” nói ngày nay Mỹ Tâm không nhận được những show và đối tượng khán giả thứ hạng như bản thân mình.