Hà Nội Các bạn có quan tâm với thị trường bất động sản Úc?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi eliza, 6/10/16.

 1. eliza

  eliza Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Châu Úc không đâu khác một điểm dừng chân triển vọng của nhiều người trên cả thế giới, trong số đó có phần nhiều triệu phú Âu châu. đặc điểm nào khiến Úc trở nên sáng giá trong quan điểm của họ?

  >>>> Tu van dinh cu Uc

  Tình hình chính trị tốt, kinh tế mạnh, tiết trời ôn hòa mát mẻ, con người thân thiện hiếu khách đã thu hút họ. ngoài ra, với thị trường bất động sản thì Úc không có điều gì để giấu đi như các châu lục khác.


  [​IMG]


  >>>> Du học định cư Úc

  Dựa theo báo cáo mới đây nhất của JLL về “Tính minh bạch của thị trường bất động sản toàn cấu năm 2016” thì bất động sản Úc xếp thứ hai toàn thế giới. JLL được nhắc đến là công ty dịch vụ tài chính, bất động sản và quản lý đầu tư khét tiếng với 280 cơ sở trên cả thế giới, lọt vào danh sách 100 tập đoàn hoạt động kinh doanh có hiệu quả năm 2016. Để kết luận sự minh bạch của thị trường bất động sản JLL có nền tảng rõ nét, dựa vào: tính có sẵn của dữ liệu thị trường, quản trị, quy trình giao dịch, môi trường pháp lý và pháp lý, quyền tài sản. Chỉ đứng sau nước Anh về phương diện minh bạch ở trong thị trường bất động sản thương mại và dân cư. Hai năm qua, Úc đã đứng ở vị trí thứ ba và luôn luôn đứng đầu trong các nước châu Á – Thái Bình Dương. chi tiết là, Úc có 1 khung pháp lý vững chắc với mục đích xác định đồng thời bảo vệ quyền sở hữu tài sản. hơn nữa, lĩnh vực bất động sản đã hình thành ở Úc từ khá lâu rồi thế nên tài liệu có liên quan đến thời gian giao dịch, chuỗi giao dịch và các thông tin liên quan đều rất dễ tiếp cận với phần nhiều đối tượng kinh doanh trong thị trường bất động sản. Và quan trọng nhất là Úc có môi trường pháp lý và pháp lý đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Tính minh bạch của thị trường bất động sản đầu tư có mối quan hệ rất chặt chẽ với số lượng đầu tư, đây là mối quan hệ tỷ lệ thuận. Chính phủ Úc đã có nhiều cố gắng vô cùng lớn trong chính sách cải tiến phạm vi bất động sản thay thế. với nhà kinh doanh nước ngoài quyết định mua bất động sản Úc cần phải xin giấy phép của Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài FIRB. Hai đối tác sẽ phải thông qua trung gian đó chính là luật sư đại diện – người nhận trách nhiệm liên quan tới các thủ tục pháp lý. còn những chủ đầu tư đã có trong tay bất động sản Úc được phép truy cập vào hệ thống quản lý nhằm tìm kiếm tình trạng bất động sản của địa phương bên cạnh đó nắm bắt thực trạng tài sản của mình.