Toàn quốc Các bé dưới 3 tuổi cần những món đồ nào để vui chơi mỗi ngày?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 13/7/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bé dưới 3 tuổi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những món đồ dưới đây nếu như bố mẹ mua về nhà cho bé sử dụng.


  Một chiếc xe đẩy trẻ em sẽ rất thích hợp cho các bé chưa biết đi và trẻ đã biết đi vừa di chuyển nhiều hơn và dùng chính chiếc xe này làm món đồ chơi như xe kéo đẩy hay xe chở đồ chơi…Nên chọn loại xe nhỏ, nhẹ đủ để thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ của con, nhất là bé vui chơi được thoải mái và không bị phụ thuộc vào bố mẹ.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Những món đồ chơi cho bé như đồ chơi mô hình, đồ chơi nhận biết, các món đồ chơi xếp hình nên mua cho bé chơi nhiều hơn. Độ tuổi này trẻ đã nói rất sõi nên bố mẹ thường xuyên vui chươi cùng trẻ dạy trẻ những thứ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị đối với các bé. Trẻ sẽ rất thích thú với việc được nghe bố mẹ kể chuyện hay cùng chơi với con, bố mẹ nên dành thời gian nhiều hơn cho trẻ nhé.


  Tránh việc cho con ở trong nhà quá nhiều, nhất là những bé đã đi học nên chọn cho trẻ các loại xe như xe lac cho be, xe đạp hay xe trượt, sở dĩ các bé thích thú với các loại xe này vì chúng có thể giúp con vui chơi nhiều hơn, vận động được tốt nhất và luôn năng động. Nếu một ngày mà không cho trẻ vui chơi, chỉ tập trung vào các việc như ăn uống hay cho trẻ tham gia các lớp năng khiếu thì thật quá uổng phí.


  [​IMG]
  Xe lắc cho bé
  Con cũng không thể có được sự nhanh nhẹn hay hoạt bát nếu như không được vui chơi thường xuyên. Bé cũng cảm thấy rất thích thú nếu như con luôn được vui chơi cùng với các bạn đồng trang lứa. Lựa chọn thời gian thích hợp nhất để cho trẻ ra ngoài chơi thường xuyên và hợp lý sẽ giúp bé có được sức khỏe và con cũng ít bị ốm khi thời tiết chuyển mùa, ngoài ra bé cũng nhanh chóng có được các kỹ năng cần thiết đúng theo độ tuổi của con.