Hà Nội Các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường (đái túa đường)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ico2shung, 18/8/16.

 1. ico2shung

  ico2shung New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay biến chứng tiểu đường 2 là tại vì thiếu insulin. bởi vì sinh sản không đủ insulin (thiếu insulin tương đối so với yêu cầu của cơ thể) hoặc bởi vì tế bào không áp dụng được insulin, làm gia tăng đường huyết và tiểu đường. Thường bị ảnh hưởng nhất là tế bào cơ và trong mỡ, hệ quả của quy trình này được gọi là 'kháng insulin'. Kháng insulin là vấn đề chính trong biến chứng tiểu đường. Glucose là loại đường đơn có trong đồ ăn. Glucose được biết chất dinh dưỡng chính giúp sức năng lượng cho những tế bào trong thân thể hoạt động. Sau khi ăn, thức ăn được tiêu hoá ở dạ dày và ruột. chất insulin bị thiếu đi (tiểu đường týp 1) hoặc bài xuất không cung cấp cho nhu cầu của thân thể tiểu đường týp cả hai nguyên nhân này đều làm tăng lượng đường trong máu.
  [​IMG]

  Khi mắc bệnh tiểu đường không có tức thị các bạn phải cắt giảm lượng đường trong chính sách ăn. bạn vẫn có thể đòi hỏi các món ăn ngọt ngoại giả phải trong tầm kiểm soát và chính sách ăn uống cân bằng. trieu chung cua benh tieu duong giả sử thích ăn ngọt, có thể ăn những thực phẩm chứa đường tự nhiên như trái cây. những thực phẩm này viện trợ bạn kiểm soát bệnh tiểu đường tuy vậy không cần phải cắt đường hoàn toàn từ chính sách ăn uống. triệu chứng bệnh tiểu đường có nên Tránh đường hết ? Câu đáp án là không vì vậy. Đường cũng là một nhân tố cần thiết cho cơ thể và nhập vai trò quan trọng để giữ cho mức đường huyết được cân bằng. các bạn có thể tiêu thụ đường thiên nhiên chất làm ngọt tự nhiên khác. các gì chúng ta cần Tránh là thực phẩm mang thêm đường. chú ý.
  Hãy hỏi bác sĩ của mọi người, một số chuyên gia dinh dưỡng có chứng chỉ hay một người có chuyên ngành về tieu duong để xem liệu chỉ số Glycemic có tốt trong việc tương trợ kiểm soát đường huyết của các bạn hiệu quả hơn hay không.