Toàn quốc Các biểu hiện của bệnh giang mai ở nam giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi endypro, 22/9/15.

 1. endypro

  endypro Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bị giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục hiểm nguy do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên . Do tư tưởng tình dục phóng khoáng nên tỷ lệ đàn ông mắc phải bệnh giang mai cao hơn hẳn so với phái đẹp . Thế nhưng, hầu hết đấng mài râu lại rất mơ hồ về căn bệnh nguy hiểm này, đặc biệt là biểu hiện giang mai ở nam. như vậy , hôm nay một số bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ cung cấp một vài bộc lộ của bệnh giang mai Đối với đàn ông nhằm giúp một vài đấng máy râu sớm phát hiện ra bệnh và có giải pháp chữa trị kịp thời .
  [​IMG]
  vài biểu hiện của bệnh giang mai Đối với nam giới

  Giang mai o nam gioi là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm , con đường lây truyền bệnh chủ yếu là do tình dục không an toàn hay lây truyền qua đường máu hoặc cũng có nguy cơ lây truyền do tiếp xúc với những vật dụng có chứa mầm bệnh. Bệnh giang mai Đối với phái mạnh thường tiến triển trải qua không ít giai đoạn và mỗi một giai đoạn lại có các biểu hiện rất khác nhau, cụ thể như sau:

  biểu thị bệnh giang mai Ở đàn ông giai đoạn 1

  Giang mai giai đoạn 1 thường có thời gian ủ bệnh từ 3 – 90 ngày, sau thời gian dài này vài vết loét hay còn gọi là săng giang mai bắt đầu hiện ra . Săng giang mai là vài vết loét nông, cứng, có hình bầu dục hoặc hình tròn với đường kính khoảng 0,3 – 3 cm, xung quanh nổi lên vài hình tròn có màu đỏ tươi, nền hơi rắn, không ngứa, không đau. Săng giang mai thường mọc đơn phát nhưng cũng có các ít trường hợp có biểu thị mọc đa phát. Ngoài ra, trong giai đoạn này người bệnh còn có thể bị phù hạch bạch huyết, đây là biểu thị nặng nhất Ở giai đoạn đầu.

  Ở đấng mài râu , săng giang mai thường xuất hiện tại cơ quan sinh dục như quy đầu, rãnh quy đầu, bìu, phần đầu vùng kín , bao quy đầu hoặc dây chằng. Ngoài ra, săng giang mai còn có khả năng xuất hiện Ở hậu môn và khoang miệng.

  dấu hiệu bệnh giang mai Ở nam giới giai đoạn 2

  một vài biểu lộ của bệnh giang mai Ở đấng mài râu giai đoạn 2 thường xuất hiện sau 4 – 10 tuần kể từ khi giai đoạn 1 chấm dứt. triệu chứng điển hình nhất của bệnh giang mai giai đoạn 2 là vài nốt ban đối xứng, hình cánh hoa đào nổi khắp người, khi ấn vào thì lại biến mất. một số nốt ban này sẽ tồn tại trên cơ thể người bệnh từ 1 – 3 tuần sau đấy chúng sẽ dần nhạt màu mà tự biến mất.

  Ngoài ra, người bệnh còn có thể bị sốt, phù nề hạch bạch huyết, khổ tâm , đau cơ, chán ăn, cơ thể mệt mỏi đi kèm tình trạng rụng tóc, rụng lông...

  các dấu hiệu của bệnh giang mai giai đoạn này sẽ tự biến mất kể cả khi người bệnh không tiến hành điều trị . Điều này thiếu nghĩa là bệnh đã hết, xoắn khuẩn giang mai vẫn còn tồn tại trong cơ thể, dẫn đến một vài hệ quả khác như viêm giác mạc, viêm màng kết, viêm dây thần kinh thị giác, viêm não...

  bộc lộ bệnh giang mai Đối với đấng mày râu giai đoạn 3

  Sau giai đoạn 2, bệnh nhân sẽ giải qua một giai đoạn khác của bệnh đó là giai đoạn tiềm ẩn, trong giai đoạn tiềm ẩn người bệnh thường thiếu bất kỳ một dấu hiệu nào, sau 1 khoảng thời gian một vài triệu chứng của bệnh giang mai Đối với đấng mài râu khởi đầu quay quay về .

  Đối với giai đoạn này, xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào cơ thể và hình thành vài di chứng rất hiểm nguy như củ giang mai, giang mai thần kinh, giang mai tim mạch, đặc biệt bệnh nhân có nguy cơ tử vong là rất cao .

  cố vấn từ các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội phòng khám đa khoa Thái Hà :

  - bạn nam cần phải có một lối sống lành mạnh, tình dục an toàn, chung thủy một vợ một chồng, nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để bảo vệ cho mình cũng như bạn tình giảm thiểu xa một vài những bệnh lây truyền trải qua đường quan hệ tình dục hiểm nguy .

  - Khi bạn khám phá mình có một số biểu hiện của bệnh thì hãy nhanh chóng tới ngay một vài trung tâm y tế chuyên môn có danh tiếng để được thăm khám và điều trị kịp thời , kiêng để bệnh kéo dài gây can dự đến sức khỏe.