Toàn quốc Các bước làm phòng karaok cách âm hiện đại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi namphong, 14/10/16.

 1. namphong

  namphong Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nguyên tắc cách âm dựa cho kiểu mà âm thanh truyền đi.

  - Âm thanh truyền đi hoàn hảo nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân không như tuyệt nhiên chẳng truyền đi được.
  - bởi vậy, người ta thông dụng kính 2 lớp (ở giữa sở hữu một lớp chân không để cách âm) . kiểu này hợp với đối với cửa sổ, cửa ra cho . vẫn đối với tường là dùng thử 2 lớp vách ở giữa trống, hay thêm nhiều vật liệu dạng sợi, thì sợi bông, sợi gai, cách khác như tận dụng mút xốp. kể chung thì yêu cầu có quãng trống ở giữa nhiều lớp nguyên liệu dạng mềm. sẵn sàng như mục đích dao động âm thanh không có môi trường hợp với mục đích truyền đi mà thôi.
  - chú ý thiết kế kiến trúc phòng hát mau lẹ cho việc cách âm bắt đầu từ phần nền và phần thô khi xây dựng . ( Nếu chỗ kinh doanh của bạn ở gần nhà dân như khi bạn xây bạn là phần tường nhà các bạn Nên xây kiểu bước tường hàng hóa xóm khoảng 30mm, chúng ta có tác dụng xây tường dày 30mm, nào đó như sau : 10 phân tường xây gạch nằm ngang, 20 phân xây gạch nằm dọc để chiếm thành công cao ráo trong việc tiêu âm và tán âm. Ở phần trong bày trí sát bứt tường gồm có 3 phần : lớp trong cùng là múp xốp, kế tiếp Rock wool (Bông thủy tinh ) và lớp ngoài cùng là thạch cao ráo và sơn nước.
  nhu cầu kỹ thuật mục đích khiến kiểu âm, tiêu âm cho phòng Karaoke:
  1. Phòng kiểu âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vô .
  2. Phòng kiểu âm cũng phải hút những âm thanh từ người ca sỹ hát ra và chẳng gửi nó bật trở lại mà phải được cho ra ngoài (bằng kiểu ngấm dần) .

  chúng ta có vẻ thực hiện điều này bằng kiểu :

  1. các bạn cần thuê một lực lượng khiến kiểu âm rỗng khoảng 5cm- >10cm trong cái rỗng đó như các bạn nhét bông thủy tinh, bông khoáng ( lót lớp xốp dày 5cm - cách âm gửi chắc nữa) vô mục đích tránh khi hát không bị hít nhiều bột thủy tinh vô thì các bạn có vẻ bọc ở ngoài cái như lớp ly lông mục đích ngăn bột thủy tinh đó và ở ngoài thì lớp thạch cao ráo roài.
  2. Đối với sàn các bạn vẫn phải mua thêm cái thảm cách âm và hút âm.
  ba . Trên mái chúng ta cũng khiến giống là những bức tường song mẫu đó chúng ta lên khiến lỗ vị trí nhiều lỗ nhỏ ở trên đó.
  Xem thêm : giá đĩa dvd
  lưu ý :
  - Phòng kính dội âm, bởi vì vậy bạn chẳng Nên tận dụng phòng kính buôn bán Karaoke.
  [​IMG]
  - những bức tường trong phòng không Hãy làm phẳng, bởi vì âm thanh đập vào tường này sẽ dội liền lại.
  - Phòng thu âm phải có vật liệu chống phản âm ( kiểu đơn giản nhất gửi phòng thu dân dụng là dùng Thật những màn vải dầy bao bọc 4 phía) , chống rung mặt đất và chống tiếng ồn.
  - nguyên hệ thống quạt thông gió ( Nên sở hữu ) phải xử lý quả thật khéo nhằm sao ' vừa mát, mới chẳng hỏng ngừng cả cách âm nhất như cho mùa hè .
  nguyên liệu kiểu âm và tiêu âm mà những tổ chức thi công phòng hát Thông thường dùng thử bao gồm từ 3 đến 8 lớp cách âm tùy thuộc cho nhu cầu của khách hàng là : Khung xương, cao ráo su non, xốp cách âm cách nhiệt, bông thuỷ tinh, bông khoáng, giấy bạc, túi khí, thạch cao ráo , sơn sần.
  Chúc chúng ta có một phòng cách âm và tiêu âm vừa ý .


  Cần đọc :đĩa vcd