Các bước lựa chọn ghế văn phòng cho không gian chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 20/4/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  341
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Màu sắc sản phẩm nên có sự kết hợp hài hòa cùng các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ văn phòng hay màu sơn tường từ đó mang lại không gian làm việc tổng thể hoàn hảo nhất, nâng cao tính thẩm mĩ phòng.

  Các sản phẩm nội thất văn phòng rất quan trọng đối với mỗi nhân viên tuy nhiên ghế văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng làm việc, sức khỏe và hiệu quả công việc hàng ngày của bạn, lựa chọn một chiếc ghế văn phòng làm việc phù hợp sẽ mang lại sự khác biệt đáng kể giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Lựa chọn một chiếc ghế văn phòng hòa phát phù hợp bạn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích phòng, màu sắc, kiểu dáng, chức năng từ đó mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái cũng như tính thẩm mĩ cao cho văn phòng làm việc. Một văn phòng làm việc có diện tích lớn thì việc chọn một chiếc ghế phù hợp sẽ đơn giản hơn rất nhiều, những sản phẩm có kích thước rộng rãi, phần đệm ngồi thoải mái và tựa lưng cao mang lại sự thoải mái cho người dùng đồng thời cảm giác lẻ loi, lạc lõng trong môi trường làm việc cũng như nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Văn phòng có diện tích nhỏ thì những chiếc ghế xoay văn phòng là sự lựa chọn sáng suốt nhất bởi lẻ nó được thiết kế vựa phải kết hợp cần gạt hơi giúp bạn điều chỉnh được độ cao phù hợp với tư thế làm việc của bạn, chân ghế xoay mang lại sự di chuyển linh hoạt hơn tránh cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt trong quá trình làm việc. Phần lưng ghế sẽ rất quan trọng đối với những người làm việc nhiều giờ liền trong một ngày cho nên phần tựa lưng và đệm ngồi phải có thiết kế thoải mái, thoáng đãng tránh tích tụ nhiệt khi sử dụng lâu cũng như giúp bạn tránh được những bệnh về cột sống khi không có được tư thế làm việc phù hợp. Trên thị trường nội thất có hàng trăm ghế văn phòng khác nhau đa dạng về chất lượng, màu sắc cũng như kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng đồng thời mang lại không gian làm việc đẳng cấp. Mỗi chiếc ghế làm việc được làm bằng chất liệu khác nhau như vải lưới, bọc da…mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng của nó và phù hợp với môi trường làm việc khác nhau. Màu sắc sản phẩm nên có sự kết hợp hài hòa cùng các sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ văn phòng hay màu sơn tường từ đó mang lại không gian làm việc tổng thể hoàn hảo nhất, nâng cao tính thẩm mĩ phòng. Nhằm mang lại văn phòng làm việc phù hợp, đạt chuẩn xu hướng hiện nay hãy liên lạc đến Nội thất Thiên Hà nếu bạn đang có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp hàng trăm sản phẩm nội thất chất lượng: Ghế văn phòng cao cấp, Ghế xoay văn phòng, Tủ tài liệu hòa phát.