Toàn quốc Các bước mở cửa xe an toàn với isuzu

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi visaokhongten, 5/4/16.

 1. visaokhongten

  visaokhongten New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những bài học đáng tiếc để lại chỉ từ việc mở cửa xe không đúng cách dẫn đến. Chính vì vậy mỗi người lái xe tải isuzu giá rẻ tại hà nội không chỉ học cách lái xe mà cũng cần phải học cách mở cửa xe một cách an toàn.

  Isuzu-hanoi.vn xin được hướng dẫn các bạn trình tự mở cửa xe đúng, an toàn.

  Bước 1: Khi chuẩn bị xuống xe, bạn cần quay đầu kiểm tra phía sau bằng mắt thường và thông qua gương chiếu hậu. Chú ý là hãy quan sát cả gương chiếu hậu trong xe và gương chiếu hậu ở 02 bên sườn xe.  [​IMG]

  Isuzu hướng dẫn bạn thành lái xe thân thiện


  Sau đó bạn nên nhẹ nhàng mở cửa xe và dừng lại ở một khoảng cách an toàn. Tiếp tục quan sát người đi đường để tránh va chạm. Cách an toàn nhất là người lái xe luôn phải quan sát thật kỹ, phải đảm bảo không gây nguy hiểm cho mọi người và các phương tiện khác mới được mở cửa xe.

  Bước 2: Tiếp theo đó, bạn hãy từ từ mở cửa xe. Lưu ý đến khoảng cách sao cho đủ để các phương tiện khác đang lưu thông trên đường quan sát được và nhận thấy cửa xe tải giá rẻ tại hà nội của bạn đang được mở.


  Ngay cả khi vội vàng, bạn cũng tuyệt đối không nên mở cửa bất ngờ vì dễ khiến các đối tượng tham gia giao thông khác giật mình, lệch tay lái và dễ gây va chạm dẫn đến những hậu quả không đáng có.  [​IMG]

  Đến với Isuzu để khám phá nhiều điều bí ẩn


  Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã quan sát toàn mọi hướng và nhận thấy đã đủ an toàn để mở rộng cửa xe thì cần nhanh chóng mở rộng cửa. Tay trái giữ tay nắm cửa, tay phải kéo mở khóa. Tiếp đến, tay trái mở hé cánh cửa và quan sát kỹ lại một lần nữa rồi mới đi ra khỏi xe.

  Đa phần, người lái xe khi đi học lái sẽ được thực hành mở cửa xe đầu tiên. Tuy vậy, trong thực tế vẫn có nhiều trường hợp người lái xe mở cửa xe ô tô một cách bất cẩn đã gây ra tai nạn cho người đi đường.

  Việc mở cửa xe là một hành động đòi hỏi phải có sự quan sát, tập trung cao độ và tính cẩn thận. Chính vì vậy, mỗi người lái xe hãy tự học cách mở cửa sao cho an toàn nhất để tránh gây ra tai nạn đáng tiếc cho bản thân cũng như những người xung quanh.

  Xem thêm: Cách mở cửa xe tải cẩu tại Hà Nội tại website của chúng tôi.