Các bước sao lưu và backup iPhone 6s bằng iTools

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 3/9/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để đảm bảo dữ liệu ko bị mất khi tiến hành restore, thì bạn cần backup dữ liệu của iPhone 6s bằng iTools trước, rồi mới tới thao tác restore cho máy.

  Bạn đang muốn restore lại đồ vật iphone 6s của mình, và bạn muốn cập nhật lên hệ điều hành bản iOS mới hơn cho chính trang bị đang tiêu dùng. tuy nhiên thì bạn lại lo sợ hồ hết dự liệu sẽ bị mất đi, vậy làm cho sao để sở hữu thể lưu giữ lại được các thứ mà bạn rất ham Đó đây, câu tư vấn sẽ rất đơn thuần đấy, tại sao bạn lại ko backup đông đảo rất nhiều các dữ liệu trong iPhone 6s của mình bằng iTools trước đã . Sau đây sẽ là bí quyết khiến cho khi bạn dùng phần mềm tương trợ là iTools thân thuộc nhưchép nhạc iPhone 6s bằng iTools. Thay màn hình iPhone 6 Plus giá rẻ

  [​IMG]

  Backup lại dữ liệu iPhone 6s là điều bạn cần biết

  1. Điều kiện để bạn backup gần như dữ liệu với trong iPhone 6s bằng iTools
  • Máy tính của bạn đã cập nhật Drive 1 phương pháp tất cả nhất rồi để hạn chế xảy ra các sơ sót trong khi bạn làm cho việc, bạn cần cài đặt phiên bản iTools với model mới nhất cho chính máy tính của mình.
  • tiêu dùng dây cáp USB kiểu hàng hiệu để kết nối iPhone 6s mang máy tính thuận lợi nhất.
  • sử dụng kết nối internet phải mang chất lượng cao và ổn định nhất, mang thể sẽ là mạng 3G hoặc là mạng wifi.
  • kiểm tra xem đã sạc đầy pin cho máy tính được chưa và iPhone 6s của mình để hạn chế hết pin lúc bạn đang thực hành backup dữ liệu.
  • http://benhviendienthoai.vn/thay-pin-iphone-6-6-plus-2863.html
  2. bí quyết Backup gần như đủ dữ liệu trong iPhone 6s bằng iTools
  Bước 1: trước nhất bạn phải kết nối iphone 6s mang máy tính đã được cài đặt iTools trước đã, sau ngừng thi côngĐây thì bạn mở iTools lên trên máy tính. Máy tính sẽ hiện ra giao diện của iTools sở hữu phần đông dữ liệu như là ứng dụng, sách, nhạc… đó nhé

  [​IMG]

  Giao diện iTools khi bạn tiến hành backup nhạc

  Bạn muốn backup lại phần dữ liệu nào thì bạn sẽ kích chọn vào Đó, rối sẽ nhấn vào Back up thì hệ thống sẽ hỏi bạn rằng muốn sao lưu vào iCloud hay là vào máy tính, và bạn chọn sao lưu vào trong máy tính nhé. khi này thì dữ liệu trên iPhone 6s đã được sao lưu ở trên máy tính của bạn tức thời rồi chậm triển khai. Bạn lưu ý rằng để cho việc sao lưu danh bạ, tin nhắn, hay lịch, chú thích, và cả nhật ký cuộc gọi thì bạn chọn information nằm trên giao diện iTools rồi mới backup nhé.

  [​IMG]

  Backup đầy đủ nhạc trong máy
  Bước 2: Đưa dữ liệu mà đã backup quay lại vào iPhone 6s

  Sau lúc bạn đã tự restore lại máy điện thoại iPhone 6s của mình xong xuôi, để lấy lại những áp dụng, nhạc, và các hình ảnh, video, thông tin danh bạ, tin nhắn… thì bạn chỉ cần kết nối lại iPhone 6s của mình có loại máy tính cá nhân rồi copy lại những dữ liệu đã backup ở trên máy tính là xong ngay.

  phương pháp back up dữ liệu cho iPhone 6s ko khó chút nào. Bạn còn lừng khừng gì nữa nào, hãy thử tiến hành đi nhé, chúc Anh chị thực hành vui vẻ và thành công ngay lần đầu.

  Xem thêm: