Các bước tiến hành kinh doanh khu trò chơi trẻ em

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 7/7/16.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các bước tiến hành kinh doanh khu trò chơi trẻ em

  Ngay khi bạn có ý định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khu trò chơi tre em, bạn cần xác định những công việc cần làm để quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi.

  Đầu tiên bạn nên nghiên cứu rõ thị trường nơi mà bạn muốn đặt địa điểm khu vui chơi trẻ em. Nếu không nắm rõ thị trường thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.


  Bạn cần có một bản kế hoạch kinh doanh cụ thể đến từng chi tiết. Bạn phải xác định khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới để có những chiến lược thích hợp. Tình hình thu nhập của nhóm khách hàng, nhu cầu của nhóm khách hàng tiềm năng, thời gian và địa điểm họ thường xuyên lui tới… tất cả những yếu tố đó đều cần thiết để bạn khoanh vùng khách hàng, từ đó mới thực hiện các bước tiếp theo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau khi nắm bắt được thông tin về khách hàng tiềm năng, điều tiếp theo là bạn cần tìm vị trí đặt khu vui chơi thích hợp nhất với nhóm khách hàng đó.

  Liên hệ với các nhà cung cấp trang thiết bị trò chơi, thiết kế thi công công trình khu vui chơi để thực hiện công đoạn xây dựng. Nên chọn những công ty uy tin và có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo máy móc thiết bị vận hành tốt.

  Tuyển nhân viên và đào tạo phù hợp với tiêu chí của khu vui chơi.

  Lên các chương trình hoạt động của khu vui chơi theo từng tháng để đảm bảo mục tiêu kinh doanh đặt ra.

  Và nếu bạn gặp khó khăn, hãy tìm những đơn vị có kinh nghiệm để được hướng dẫn thêm nhé.