Toàn quốc Các cách biến tấu mái tóc ngắn đẹp cho chị em

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi yuminguyen92, 30/10/15.

 1. yuminguyen92

  yuminguyen92 New Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là 3 bí quyết biến tấu mái tóc ngắn đơn giản cho những nàng mà công ty làm Đẹp muốn giới thiệu tới bạn. Hãy cộng nhau tham khảo và chọn cho mình được 1 kiểu tóc đẹp thích hợp nhé.

  2. với cô nàng với kiểu tóc ngắn tỉa đuôi.

  mang kiểu tóc này bạn sử dụng 1 mẫu lược rồi chải ngược phần mái cho tóc bông xù lên, sau đó dùng một chiếc bờm thật mảnh cài hết phần tóc mái lên. Riêng phần sau tóc bạn túm thành từng túm và xoắn lên trên, cố định bằng kẹp tăm vậy là xong.

  [​IMG]
  1. Kiểu tóc ngắn uốn cụp.

  có kiểu tóc này bạn hãy thử lấy từng lọn tóc ở trên đỉnh đầu, phần gần mái rồi xoắn lại, cứ mỗi lần xoắn lại bạn lấy thêm 1 chút tóc, dần dần lấy hết phần tóc và cuộn vào bên trong, cố định bằng kiểu tóc bằng kẹp chữ U và gel xịt tóc. Kiểu tóc này trông thật gọn gàng và xinh xắn cần không nào?

  [​IMG]


  3. Kiểu tóc ngắn ép thẳng.


  mang kiểu tóc này bạn sở hữu thể biến tấu bằng bí quyết khiến điệu phần tóc mái phái trước. Bạn lấy hai lọn tóc, lồng vào nhau tạo thành mắt xích, cứ mỗi lần lồng lại lấy thêm một lọn tóc rồi dần dần chỉnh lọn tóc ra phía sau đầu, cuối cùng cố định bằng kẹp tăm.

  [​IMG]

  Hy vọng mang 3 cách trên bạn sẽ có được một mái tóc như ý. không tính ra, bạn với thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm thuốc mọc tóc để mái tóc thêm dài và chắc khỏe hơn, giúp bạn tạo được phổ biến kiểu tốc đẹp như ý khác. Chúc các bạn thành công!