Hà Nội Các cách treo ảnh đơn giản nhưng độc đáo trong căn hộ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 18/6/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Thi cong noi that cho căn hộ bằng những loại khung treo tường đôi trùng hợp phù hợp có các tác phẩm hoặc ảnh kỷ niệm bạn đang mang. Đặt tranh trên một dòng bàn nhỏ thay vì treo trên tường sẽ tạo ra được ấn tượng mới lạ. Đính trực tiếp những tấm bản vẽ lên tường sẽ đem tới cảm giác tối giản mà vẫn rất nghệ thuật.
  [​IMG]
  Trang tri noi that bằng một cành cây treo ảnh của bạn, người thân sẽ đem đến cảm giác gần gũi hơn. các cái kệ hẹp sẽ tạo ra vô số chỗ để tranh ảnh, bưu thiếp. Bạn cần sắm kiểu khung đơn giản về hình thức và màu sắc làm vượt trội các tác phẩm hơn. Các tác phẩm với kích cỡ, màu sắc tương đồng sẽ tạo ra một bức tường đơn giản mà đẹp.

  [​IMG]
  Việc xếp đặt tranh theo lớp sắp xếp trên tường cũng là ý tưởng được đa dạng người thích. có các cuốn sách với bìa đẹp, các bức ảnh dễ thương, bạn với thể treo, kẹp trên những thanh ngang. Ví như với sẵn các khung tranh truyền thống, bạn mang thể cho ảnh "lơ lửng" giữa khung trắng. Bạn có thể sử dụng băng dính phổ biến màu để tạo khung cho các bức tranh mang phổ biến hình dáng khác nhau.
  [​IMG]
  Băng dính đen đơn giản cũng mang thể tạo ra được các khung ảnh nghệ thuật. Bạn mang thể kẹp những loại ảnh, poster lên các tấm bảng treo tường. Bạn sẽ dễ dàng thay đổi vị trí của chúng khi muốn tạo cảm giác mới mẻ. Đính trực tiếp ảnh lên tường nội thất chung cư với các sự liên hệ nhất định về màu sắc sẽ tạo ra một góc nghệ thuật trong phòng.