Hồ Chí Minh Các căn do và phương pháp khắc phục ipad mini 2 bị hư màn hình

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 15/6/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình iPad mini 2 với các đổi mới có tính đột phá so với sản phẩm cũ. Màn hình cũ tuy cũng tích hợp IPS LCD nhưng nó mang độ phân giải rất tốt so với mặt bằng chung. iPad mini hai đã nâng cấp lên độ phân giải 2048 x 1536, bằng với iPad Air, qua đấy đưa mật độ điểm ảnh thành 326dpi, tương đương iPhone 5s. Điều này có nghĩa là đề cập cả khi bạn cầm tablet sát màn hình như cầm điện thoại thì cũng rất khó để chúng ta phân biệt những điểm ảnh trên màn hình.

  nếu iPad mini của bạn vô tình bị rớt hoặc va chạm mạnh và khiến cho bể màn hình, màn hình bị nứt, hoặc bị hư phần cảm ứng, liệt phần cảm ứng …. bạn đang lo lắng ko biết phải làm sao.

  Bạn lo âu ko biết giá thay màn hình ipad mini 2 ? Viettopcare chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tablet, lấy liền và nhanh nhất có thể… .Chúng tôi làm việc với mục tiêu : “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng và dịch vụ.

  - iPad mini 2 bị hư màn hình cảm ứng : căn do là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi khiến cho vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này đề xuất thay màn hình cảm ứng khác cho ipad mini hai

  - Màn hình cảm ứng bị nhòe màu : với phổ biến căn do dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng tới main, do tương đối ẩm… trường hợp này có thể vệ sinh hoặc tu chỉnh lại

  - Màn hình cảm ứng bị sọc : do lỏng cáp hay lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Trường hợp này có thể thay cáp khác.

  - Màn hình cảm ứng bị điểm chết : căn do có thể do các vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này giả dụ điểm chết trên iPad đa dạng thì phải thay màn hình khác. ví như không thì có thể vệ sinh lại máy.

  - iPad mini hai bị lỗi nguồn : trường hợp này do bị rơi, rớt, hoặc xung đột , hoặc do sạc ko hàng hiệu khiến máy bị hư hại .

  - Màn hình cảm ứng bị trầy xước : căn nguyên va chạm vào các vật cứng, hay những vật sắc nhọn. giả dụ trầy xước phổ biến thì nên thay màn hình ipad mini hai khác.

  - iPad mini hai bị lỗi wifi : nguyên nhân chính là do quá trình sử dụng, bị rơi, rớt, va chạm, làm wifi bị hư, hoăc trong quá trính dùng khiển mẫu ipad bạn bị lỗi .

  liên lạc Viettopcare ngay hôm nay

  Chi nhánh 1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TPHCM

  Chi nhánh 2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TPHCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11