Các câu hỏi thường gặp về sửa ngực 4

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 8/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có phải nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho ngực đẹp hơn sửa ngực vết mổ quầng vú?
  Nâng ngực nội soi
  Giúp cấu trúc vùng ngực phóng đại nhiều lần nên giúp chuyên viên bóc tách khoang ngực chính xác hơn. Tuy nhiên, hình dạng bộ ngực đẹp hay xấu là tùy thuộc vào tay nghề người bác sĩ tách khoang túi ngực quyết định.Do đó,nếu cùng một người bác sĩ có kinh nghiệm tiến hành nâng ngực vết mổ quầng vú hay đường nách cũng sẽ cho hình dạng bộ ngực đẹp như nhau. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng sửa ngực nội soi đòi hỏi kinh nghiệm của chuyên gia tại thẩm mỹ viện cực nhiều .Nếu chuyên viên thiếu giỏi thực hiện nâng ngực nội soi sẽ dễ tách khoang ngực không chuẩn,bộ ngực sẽ không được như mong muốn.
  Tóm lại, vị trí vết mổ không liên quan đến việc tạo nên hình thức bộ ngực đẹp hay xấu.Nâng ngực vết mổ quầng vú hay nâng ngực nội soi đường nách, đẹp hoặc xấu là đều tùy thuộc vào tay nghề và thẩm mỹ của bác sĩ quyết định.Cũng giống như các kỹ thuật nâng ngực khác, nâng ngực nội soi sẽ có chuyên gia chăm sóc sắc đẹp,nhưng vẫn có chuyên gia làm không đẹp.
  [​IMG]
  Có phải nâng ngực vết mổ quầng vú sẽ cho khe ngực khít hơn nâng ngực nội soi đường nách?
  Không đúng
  - Trong nâng ngực nội soi đường nách, nhờ cấu trúc ngực được phóng đại nhiều lần nên giúp bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ dể dàng tách chính xác khoảng cách khe ngực như chuyên gia đã vẽ trên bệnh nhân trước đó. thế nên, sửa ngực nội soi đường nách sẽ cho khe ngực khít hơn mổ hở. Tuy nhiên, như đã nói tại phần trên sửa ngực nội soi đòi hỏi giỏi của chuyên viên không ít. Nếu chuyên viên thiếu giỏi thực hiện sửa ngực nội soi sẽ dễ tách khe ngực không chuẩn như đã vẽ.
  - Tóm lại, Khe ngực khít hay không, không do phương pháp mổ quyết định mà do tay nghề cùng với thẩm mỹ của bs quyết định.Như trong nâng ngực vết mổ quầng vú cũng sẽ có bs làm khe ngực khít, nhưng vẫn có bs làm khe ngực rộng.
  phương pháp nâng ngực nội soi cho sẹo đẹp hơn kỹ thuật mổ quầng vú ?
  - các các phương pháp nâng ngực đều cho sự liền sẹo như nhau nhưng chỉ khác nhau vị trí giấu sẹo.
  - Đối với sửa ngực nội soi đường nách có 20% sẹo xấu ( sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm ) nhưng đối với sẹo lõm sẽ trùng với nếp nhăn tự nhiên của hỏm nách nên sẽ không thấy sẹo. Đối với sẹo lồi chuyên gia có thể ứng dụng K-CORT để chích sẹo, sẹo lồi sẽ chuyển thành sẹo lõm trùng với nếp nhăn tự nhiên của hỏm nách nên sẽ không thấy sẹo, đối với sẹo thâm ta có thể trị liệu bằng LASER một cách dể dàng.
  + điểm tốt K- cort:
  sẽ làm tiêu sẹo lồi
  + nhược điểm K- cort:
  Sẽ làm sẹo lồi chuyển thành sẹo lõm nên không thể chích sẹo ở quấng vú sẽ cho sẹo lõm xấu hơn.
  - Đối với sửa ngực vết mổ quầng vú cũng có 20% sẹo xấu ( sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm).Đối với sẹo thâm sẽ trùng với màu quầng vú, nhưng khi bị sẹo lồi hoặc lõm thì không thể xử trí được nên cực mất tự tin