Các cô gái định triệt lông ? Nên làm thử mấy kiểu làm này!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Các cô gái định triệt lông ? Nên làm thử mấy kiểu làm này!

  Với phương thức diệt vi-ô-lông tự làm từ vôi sống này, bạn chỉ áp dụng tận gốc đối với một số cọng lông có chiều dài ngắn. Nếu lông quá dài, các bạn cần cạo 1 tẹo trước khi thực hiện liệu trình tại nhà này.

  [​IMG]

  Cách tiêu diệt vi-ô-lông tự nhiên bao gồm vài thao tác sau:

  Bước 1: Lấy vật liệu là hỗn hợp chanh,dưa chuột và bột nghệ đã xử lý sạch.
  Bước hai: Tẩy hoàn toàn da chết (các cô nên tận dụng chanh tươi, giấm táo hoặc đơn giản nhất là dùng muối miết từ từ trên vùng da mọc lông).

  Bước ba: Wax vi-ô-lông sơ qua để loại đi những cọng vi-ô-lông dài và nhiều.

  Bước bốn: Rửa sạch vùng da xuất hiện lông. Sử dụng hỗn hợp lòng trắng trứng gà đã hòa bôi đều lên vùng da nhiều lông. Đợi khi hỗn hợp se dần, từ từ rửa sạch với nước ấm.
  Phương thức diệt lông tự nhiên này đơn giản chỉ là cách các bạn dùng hỗn hợp sau khi nhổ vi-ô-lông để ngăn chặn khả năng mọc trở lại của lông. Chưa được kiểm tra về thành phần, khả năng triệt vi-ô-lông cũng như những tác dụng phụ khi triển khai, mà đơn giản chỉ là những gì dân gian truyền lại từ kinh nghiệm thực tế.

  Chính bởi hai chữ “kinh nghiệm” được truyền miệng lại, thế nên phương thức triệt lông tự nhiên tại gia tiềm ẩn một vài tác dụng không mong muốn như: Da chân bạn khá mỏng, dễ bị kích ứng, do các loại da là khác nhau. Có trường hợp da còn bị bỏng nặng, bị ăn mòn và gây hại, thương tổn cho da. Thêm vào đó, do chưa được kiểm chứng về khoa học, cách tẩy lông tự nhiên tại nhà này đôi khi không đem đến công dụng như bạn kỳ vọng, từng có trường hợp lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn, rất mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đưa ra nhiều biện pháp tẩy lông một cách triệt để 100%, an toàn mà không tốn kém. Để biết thêm chi tiết các chị em truy cập vào trang web: thammyvienphuxuan để hiểu hơn.kem triệt lông vĩnh viễn