Các công đoạn thi công và cho ra các sản phẩm gỗ của lxdoor

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 25/5/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  733
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những giai đoạn sản xuất cửa gỗ đà nẵng hay đồ nội thất thực ra có thể bắt đầu ngay từ khi công trình thực hiện, nếu như chủ nhà có ý định thực hiện phần thiết kế cùng với xây dựng ngôi nhà. Vì vậy nhà mới xây chúng tôi tiến hành sản xuất khung ngoại để lắp khung phải chờ cho thợ hồ xây vách, rồi mới bỏ khung ngoại vào được. Sau khi bỏ khung ngoại vào chung tôi tiến hành sản xuất cánh cửa và thi công cửa gỗ sau cùng.

  [​IMG]

  Các công đoạn thi công và cho ra các sản phẩm gỗ của lxdoor

  Còn đối với cửa gỗ tự nhiên thì không được sản xuất theo hàng loạt hay một bản thiết kế cố định như những loại sản phẩm thông thường khác. Mỗi một công trình sẽ có những yêu cầu về bản vẽ và kích thước riêng cho mình. Cửa gỗ tự nhiên sau khi qua các công đoạn sơ chế, xử lý sau đó sẽ chia nhỏ thành các tiêu chuẩn rồi được ghép lại với nhau theo bản vẽ. Tùy theo yêu cầu, hồ sơ thiết kế của từng khách hàng về khung xương của cửa gỗ như thế nào thì người thợ sẽ tùy chỉnh sao cho phù hợp theo mỗi sở thích từng người. Sau khi hoàn thiện phần khung xương tiếp đến là công đoạn liên kết với khung xương. Cuối cùng là công đoạn hoàn thiện.

  Sau khi sản phẩm được hoàn thiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật, được chủ đầu tư nghiệm thu phần tại xưởng sản xuất hoặc mẫu màu mà lxdoor cung cấp ngay khi ký kết hợp đồng. Sản phẩm sẽ được tiến hành sơn. Trong phòng sơn chuyên dụng với những yêu cầu nghiêm ngặt hoặc sơn trực tiếp ngay tại công trình theo yêu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Sau khi sơn xong sản phẩm, các bộ phận kiểm tra lại lần cuối. Khi đạt yêu cầu sản phẩm được bao bọc và đóng gói. Sau khi đóng gói sản phẩm sẽ chờ vận chuyển đến công trình để lắp đặt. Với những công đoạn được thực hiện một cách theo trình tự và bài bản như trên. Lxdoor cam kết rằng cửa gỗ tự nhiên do lxdoor sản xuất là những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất.

  Xem thêm: cửa nhựa đà nẵng