Hà Nội Các đặc điểm an toàn của cửa cuốn mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 17/9/16.

 1. binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  132
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, tình trạng mất an toàn an ninh càng ngày càng trở nên nghiêm trọng, kẻ gian không hề nhẹ tay với gia chủ ngay cả với một số tòa tháp đã lắp đặt chiếc cửa cuốn vững bền thông qua phá mã của cửa cuốn. Nhẹ thì hỏng dẫn tới việc nên sửa cửa cuốn tại hà nội, nặng thì gia chủ sẽ bị lấy mất hết tiền bạc, đồ vật. Vậy nên việc tự trang bị một số hiểu biết quan trọng để ngăn phá mã cửa cuốn là điều quan trọng cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng cửa cuốn.
  Dưới đây là các điều căn bản nhất các bạn cho nên biết để tự bảo vệ cho gia đình và cửa cuốn của mình:
  1. sử dụng kỹ thuật chống phá mã mới nhất
  Trên thị trường đang lưu hành nhiều dòng cửa cuốn dùng công nghệ chống phá mã lỗi thời nhưng mà kẻ gian chỉ phải mất rất ítthời gian để bẻ khóa. kỹ thuật này bao gồm một dải mã từ 8-12 chữ số để làm khóa mã hóa bảo mật cho cửa cuốn với khoảng 256 – 4096 mã khóa. Với khối lượng mã khóa như trên, kẻ gian có thể dò ra với một máy dò mã dễ dàng.
  Mà với công nghệ chống phá mã mới nhất, kẻ gian sẽ mất đến rất nhiều năm để có thề dò ra được hết. Theo những chuyên giam khi dò mã khóa đối với kỹ thuật này, kẻ gian sẽ mất đế 200 tỷ năm để thử hết 7,3 x 1019 mã khóa.
  Với công nghệ bảo mật đặc thù này, cửa cuốn nhà các bạn sẽ hạn chế đc tình trạng phá mã, sao chép. dù rằng khả năng chống trộm cửa cuốn chưa nên là tuyệt đối. nhưng chẳng hạn trang bị mẫu mã khóa này gia chủ có khả năng yên tâm tới 99% về mức độ an ninh của nhà cửa và đạt chuẩn của cửa.
  1. ngăn phá mã bằng những phụ kiện công nghệ cao ngăn phá mã
  bạn có khả năng dụng phối hợp thêm các một số thiết bị ngăn trộm sau để ngày càng tăng tính vững bền cho cửa cuốn bằng việc sử dụng:
  • Thiết bị cảm ứng chống trộm
  • hệ thống camera quan sát
  • chu trình báo trộm thông mình
  • Máy báo trộm từ xa
  1. không để điều chỉnh cửa cuốn thất lạc
  những nhà sản xuất cửa cuốn đã khuyến cáo, người sử dụng không nên để điều chỉnh từ xa của cửa cuốn thất lạc và nhất là rơi vào tay người lạ tại vì việc sao chép mã số ra điều khiển khác hoàn toàn hoàn toàn làm được kể cả với những loại cửa cuốn kỹ thuật cao. nếu như để thất lạc điều khiển cửa cuốn, các bạn nên đổi ngay mã số của cửa cuốn nhà mình. Điều này các bạn có thể tự hoàn toàn tiến hành đc, còn ko hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của nhà phân phối để đc giúp sức
  1. lắp đặt thiết bị cảm biến tự dừng hoặc đảo chiều cửa cuốn
  Theo khuyến cáo của những chuyên gia trong lĩnh vực cửa cuốn, ngoài mục đích bảo vệ an toàn, hạn chế kẹp cửa cuốn khi sử dụng, nó còn được tích hợp khả năng ngăn đột nhập, ăn cắp tài sản. nếu như cửa cuốn nhà bạn chưa được lắp thiết bị này, hãy liên hệ đến công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để được tư vấn lắp đặt bởi vì hàng ngũ nhân viên và thợ sửa chữa cửa cuốn tại hà nội với nhiều năm kinh nghiệm.
  1. ngăn phá mã cửa cuốn bằng thanh chống nâng cửa cuốn
  Với thanh ngăn nâng lắp đặt đơn giản, không chỉ bạn bảo vệ đc nan cửa cuốn nhưng còn ngăn đc cả việc trộm đột nhập cạy phá cửa cuốn.