Toàn quốc Các đặc điểm của màn nhựa ngăn côn trùng tại Đất Mới

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamhuong154, 28/3/16.

 1. phamhuong154

  phamhuong154 New Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Rèm nhựa PVC có bị dễ bị cứng không? Đây là những thắc mắc mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi quyết định lựa chọn rèm nhựa. Vậy, mành nhựa pvc có dễ bị cứng không? Có ảnh hưởng đến chất lượng không?

  Mành nhựa PVC giá rẻ sẽ thông tin quý khách cho rằng, màn nhựa PVC hoàn toàn không bị dễ hư hỏng khi sử dụng.

  Bởi vì Rèm nhựa ngăn côn trùng chịu nhiệt tốt và độ bền cao. được cấu tạo bằng chất nhựa dẻo và hợp chất phụ gia nên Mành nhựa PVC hoàn toàn không bị dễ hư hỏng, không bị mục nát và cứng.

  Còn đối với thanh treo và pát treo, nếu quý bạn đã xác định dùng lâu dài thì nên lựa chọn loại bằng inox 304 để không bị rỉ rét, ảnh hưởng đến tấm nhựa và vẻ đẹp thẩm mỹ.
  [​IMG]


  Cũng bởi một lí do nhờ tính độ dẻo cao, độ dày tiêu chuẩn từ 1,5 – 3mm nên những tấm màn nhựa này hoàn toàn không bị thủng, rách hoặc bị tua do tác động của xe cộ ra vào thường xuyên.


  Với những đặc tính hiệu quả như vậy, có thể khẳng định Rèm nhựa PVC không bị oxi hóa theo thời gian sử dụng, không làm mất tính thẩm mỹ của cánh cửa.

  Rèm nhựa PVC được sử dụng ngày càng phổ biến bởi vì chi phí thấp hơn nhiều so với cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ. Chi phí thấp, thi công dễ dàng nhanh chóng, có tính chịu nhiệt tốt, độ bền cao nên khi sử dụng hầu như không bị hư hại dù bạn có dùng 5 hay 10 năm đi chăng nữa.

  So với cửa sắt, thì màn nhựa PVC không bị dễ hư hỏng khi sử dụng. So với cửa gỗ thì giá thành lắp đặt màn nhựa PVC thấp hơn.
  [​IMG]


  Màn nhựa PVC không hề bị oxi hóa trong quá trình sử dụng, chính vì thế dù bạn có sử dụng bao nhiêu năm thì màn nhựa vẫn vẹn nguyên như cũ, không hề bị phai mờ theo tháng năm.

  Quý khách cần cung cấp thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 0972 404 444 sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/24h.