Toàn quốc Các dấu hiệu biết được phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi coolboy123, 12/10/16.

 1. coolboy123

  coolboy123 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời kỳ mang thai mẹ bầu phải buộc phải thật cẩn thận để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cả mẹ cũng như thai nhi đặc biệt là trong 3 tháng đầu cũng như 3 tháng cuối của thai kỳ. nhưng khiến ra làm sao để có khả năng biết mình đã mang thai trong 1-2 tuần trước hết thì không phải mẹ bầu nào cũng biết, Chính vì thế đã gây ra một số ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé như ăn các thực phẩm không tốt, dùng thuốc kiêng kỵ cho người Có bầu, vận động mạnh,… Vì thế, Food sẽ tư vấn cho các bạn 6 dấu hiệu giúp phụ nữ nhận biết đã mang thai cực kỳ giản đơn như sau nhé.
  [​IMG]
  dấu hiệu nhận biết đã mang thai
  Mất kinh là biểu hiện nhận biết đã có thai
  Đây chính là biểu hiện đầu tiên bạn phải để ý tới để nhận biết được mình đã mang thaihay chưa, đặc biệt đối với một số bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì mất kinh hay máu kinh ra ít hơn kỳ kinh nguyệt thông thường thì tỷ lệ bạn mang thai là quá cao đấy. tuy nhiên cũng có hiện tượng bạn chậm kinh, mất kinh một thời gian là do rối loạn kinh nguyệt hay do áp lực tâm trạng, stress, stress kéo dài. Vì vậy khi thấy mất kinh, máu kinh ra ít bạn phải sử dụng que thử thai sớm để có kết luận chính xác nhất nhé.
  Xuất hiện đốm máu nhỏ
  Science
  bình thường sau lúc thụ thai từ 6-12 ngày, các bạn sẽ thấy xuất hiện trên quần chíp các đốm máu nhỏ, khi này bào thai đã tự cấy vào thành dạ con rồi đó. tuy nhiên, việc xuất hiện một số đốm máu nhỏ này cũng có thể do các nguyên nhân như: ngày trước hết của kinh nguyệt (bạn có khả năng kiểm chứng vào ngày hôm sau, lý do vì kinh nguyệt ngày sau sẽ ra rất nhiều hơn), trầy da do quá trình quan hệ tình dục gây ra chảy máu, do ảnh hưởng của sự cải thiện thuốc tránh thai, … Do đó bạn bắt buộc theo dõi cẩn thận cũng như có sự kiểm tra kỹ lưỡng để có khả năng khẳng định mình đã mang thai hoặc chưa nhé.