Toàn quốc Các dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vnads, 28/6/16.

 1. vnads

  vnads Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm

  Chứng bệnh trầm cảm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể đưa đến một số hậu quả nặng nề, gây bất lợi trong việc chữa bệnh, tác động khá nhiều đến tâm lý, sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của người bệnh.

  Trầm cảm là tình trạng chán nản, bi quan, hay mệt mỏi, không thèm lưu tâm đến bất cứ việc gì trong cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là một số dấu hiệu của chứng bệnh trầm cảm mà bạn nên biết.

  Rối loạn giấc ngủ

  Nếu rối loạn giấc ngủ thường xuyên thì đây là 1 yếu tố cần chú tâm đặc biệt, tuy vậy, bạn cũng có thể bị mất ngủ vì các lý do khác như sử dụng những thiết bị điện tử, ăn uống quá no trước khi ngủ… chứ không phải là do căn bệnh trầm cảm. Bạn cần lưu ý phát hiện kịp thời để đến bệnh viện khám bệnh nếu không có thể sẽ lạm dụng các thuốc ngủ hoặc rượu và như vậy làm nặng thêm bệnh

  Dễ kích thích, cáu gắt

  Benh nhân trầm cảm sẽ có những thay đổi về tâm trạng như lo lắng, nổi buồn vô cớ… và đã ảnh hưởng thêm tình trạng của bệnh. Có thể đây là các hậu quả của trình trạng mất ngủ, thiếu dưỡng chất vì do ăn uống kém.

  Cảm giác tội lỗi

  Đối với những người bị trầm cảm thường hay cảm giác tội lỗi, chính vì điều này sẽ làm họ dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực. Cảm giác tội lỗi lại càng tăng lên khi họ có những cãi vả với người thân trong gia đình…

  Tốt hơn hết là chúng ta nên phòng ngừa căn bệnh này để ngừa các tác động xấu đến tinh thần và sức khỏe của chúng ta. Dùng dược thảo sam ngoc linh là một gợi ý tuyệt vời giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa chứng trầm cảm cho bạn.

  sâm ngọc linh tự nhiên được chứng minh rằng có tác dụng chống trầm cảm ở liều uống một lần 200 mg/kg và liều 50-100 mg/kg khi được cho uống trong khoảng thời gian bảy ngày . Majonoside-R2 (3,1-12,5 mg/kg, liều tiêm phúc mô) cũng đã được chứng minh có công dụng chống trầm cảm với súc vật bình thường.

  [​IMG]

  Dùng sâm Ngọc Linh có thể giúp bạn đẩy lùi mệt mỏi, căng thẳng, phòng chống stress tâm lý, stress vật lý và trầm cảm. Đây là loài sâm đặc biệt tuyệt diệu, rất an toàn cho sức khỏe, không có độc tính khi sử dụng dài ngày và thích hợp với mọi độ tuổi. Nên tham khảo ý kiến của những chuyên gia và các y bác sỹ để có được liều dùng cũng như biện pháp dùng phù hợp để phát huy tối đa tác dụng của sâm ngọc linh tự nhiên trong việc tăng cường sức khỏe.

  Các bạn hãy liên hệ với Công ty Nguyễn Trần để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn mọi thông tin về sản phẩm sam ngoc linh .
  http://nguyentrancoop.com/san-pham/sam-ngoc-linh