Các dấu hiệu của chứng bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 28/4/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  xuất tinh sớm là một trong những quân thù tàn phá “bản lĩnh đấng mày râu ” của đấng mày râu . Bệnh nêu không điều trị sớm không chỉ làm cho đời sống “chăn gối” của nam giới gặp khó khăn mà đe dọa không nhỏ tới sức khỏe sinh sản cảu người mắc bệnh . do vậy , nhận thấy các tín hiệu của chứng xuất tinh sớm và có cách thức đưa ra cách chữa ngay thức thì xoành xoạch mang ý nghĩa đặc trưng quan trọng.

  một vài biểu hiện của chứng bệnh lý xuất tinh sớm

  Theo các chuyên gia thì rất nhiều phái mạnh nào cũng sẽ gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời. Đây là chuyện thông thường , nhưng nếu như tình trạng trên diễn ra liên tiếp với tuần suất ngày một tăng nhanh thì đây là đặc tính bệnh lý và cần đưa ra cách chữa sớm.

  [​IMG]

  đàn ông có lẽ sẽ nhận thấy chứng hiện tượng xuất tinh sớm dựa vào các triệu chứng sau:

  - thời kì giao cấu : tỉ lệ đàn ông thông thường , sung mãn thường chấm dứt cuộc giao phối từ 10-15 phút. Thế nên, những đàn ông từ lúc khởi đầu giao hợp cho tới lúc xuất tinh chỉ có lẽ sẽ kéo dài dưới 3 phút thì có nghĩa phái mạnh đó đã bị xuất tinh sớm .

  - Dựa vào sự thỏa mãn của bạn tình: nữ giới thường có thời gian đạt “cực khoái” lâu hơn phái mạnh và thời gian làng nhàng là 8 phút. thời gian xuất tinh quá sớm khiến bạn tình không đạt được sự thõa mãn cũng là một trong các dấu hiệu của chứng hiện tượng xuất tinh sớm .

  - Số lần nhịp dập: bình thường , đấng mày râu có khả năng duy trì số nhịp dập làng nhàng là từ 8 đến 15 lần, dưới Báo cáo này đồng nghĩa với việc nam giới mang nhiều khả năng bị xuất tinh sớm .

  xuất tinh sớm là rào cản tâm lý rất lớn của đấng mày râu đối với người bạn đời của mình. tuy vậy , hiện tượng này càng kéo dài chỉ có thể khiến cho chứng bệnh chuyển biến phức tạo thêm và gây ra những hệ lụy đáng tiếc

  Vậy nên , giả dụ nhận thấy mình có các dấu hiệu trên, nam giới nên gạt bỏ tâm lý mặc cảm , mặc cảm mà nên đến ngay thức thì với những phòng khám chuyên khoa nhằm mục đích là được một vài bác sỹ kiểm tra thăm khám , tìm rõ nguyên nhân và tìm phương pháp khắc phục ngay tức khắc , tránh những hậu quả có thể đe dọa đến sức khỏe sinh sản của đàn ông .