Toàn quốc Các điểm khác nhau giữa LBS và thiết bị Recloser

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Letitgo, 24/8/16.

 1. Letitgo

  Letitgo New Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bình thường Bảo vệ quá dòng (BVQD) sẽ làm cho Máy cắt Recloser Nulec (MC) với đặc tính thời gian cấp I. Sau khi TĐL tác động đóng lại MC, BVQD sẽ được chuyển sang chế độ sẵn sàng hoạt động với đặc tính thời gian cấp II chậm hơn.
  - Số lần TĐL có thể lập trình từ ( 0-4 ) lần, điều này tương đương với số lần của bảo vệ quá dòng làm việc cắt MC từ ( 1-4 ) lần.
  Xem thêm: Thiết bị Recloser
  - Tủ điều khiển cho phép lập trình để thay đổi số lần tác động BVQD sau lúc TĐL cũng như số lần TĐL trước khi khóa và cắt hẳn MC là tùy ý. Máy cắt tự đóng lại ba pha treo trụ dòng R27LL có rơ-le lắp đặt bảo vệ bên trong máy (ACR) thích hợp để sử dụng không tính trời. Máy cắt này được bề ngoài, thí nghiệm và cung cấp theo tiêu chuẩn ANSI C37.60.1981. ACR sở hữu thể được dùng như máy cắt đặt tại trạm hoặc canh bao su co duong day mang mục đích bảo vệ tậu lọc bảo vệ từng đoạn và tự đóng tái lập điện sau lúc xảy ra các sự cố thoáng qua.
  [​IMG]
  Phần cơ cấu đóng cắt bên trong máy gồm nguồn buồng ngắt tiếp điểm chân ko truyền động đồng thời băng 1 cuộn dây solenoid duy nhất. Sau khi đóng cơ cấu cơ này được giữ bằng chốt chặn và khi cắt bằng solenoid, cơ cấu này được mở ra nhờ năng lượng tích trữ bên trong lò xo. Đóng hoặc cắt máy cắt bằng cuộn dây solenoid được gọi là kiểu điều khiển bằng điện và có thể dùng bằng tay nhờ tủ điều khiển hoặc sử dụng máy vi tính cá nhân, do tác động của rơ le bảo vệ hoặc bằng bí quyết điều khiển từ xa. Bên cạnh cách điều khiển bằng điện, bên hông thân máy cắt với xếp đặt 1 buộc phải thao tác sơn màu vàng sử dụng để cắt bằng sào. Việc cắt này chỉ tác động trên cơ cấu cơ khí mà ko sử dụng nguồn nên mang thể tiêu dùng khi việc điều khiển bằng điện không thực hiện được. Rơ le bảo vệ được đặt trên một ngăn vật dụng lắp dưới đáy máy cắt. Thông thường, người tiêu dùng ko sửa chửa gì cả đối có ngăn vật dụng và rơ le bảo vệ.
  Ví như buộc phải sửa chữa rơ le bảo vệ, ta sẽ thay thế cả ngăn thứ. Ta mang thể thực hiện được việc này ngay cả khi máy cắt còn trên trụ bên cạnh hiện trường. Ngăn trang bị thay thế luôn mang tất nhiên những hướng dẫn lắp ráp yếu tố. Rơle bảo vệ được cấp nguồn từ lưới trung thế thông qua biến mẫu lắp bên trong máy trên pha V. tự dưng mang dòng chảy qua pha V, rơ le được cấp điện bởi các acquy đặt dưới đáy máy cắt. Ở những vị trí lắp đặt sở hữu loại phụ tải trung bình không đủ nạp acquy, mang thể cung ứng thêm 1 biến áp lấy điện từ lưới trung thế hoặc hạ thế sử dụng làm nguồn phụ nạp cho acquy .
  Các giá trị đặt bảo vệ đã tìm cho rơ le bảo vệ được lưu giữ trong bộ nhớ điện tử EEPROM. Để thay đổi những giá trị bảo vệ đã mua, buộc phải sử dụng tụ điều khiển hoặc máy vi tính nối mang máy cắt thông qua cáp quang cách điện. Vị trí đấu nối cáp quang vào máy cắt được bố trí dưới đáy máy cắt . mang thể phân phối rộng rãi mẫu tủ điều khiển xách tay hoặc lắp cố định.