Hồ Chí Minh Các điểm nhấn của sản phẩm điện thoại 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 26/5/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Apple Watch được đồ vật cấu hình phần cứng được xem là rất tiêu tốn đa dạng năng lượng như màn hình OLED, chip SoC S1, hệ điều hành watchOS, kết nối Bluetooth Low Energy và đa số cảm biến và kỹ thuật thiết kế bên trong.
  vì vậy, mức dung lượng pin 205 mAh (trong khi những cái smartwatch sử dụng Android Wear mang mức pin từ 300 mAh đến 400 mAh) dường như khá thấp để vật dụng này sở hữu được thời lượng dùng dài hơn.
  Thực tế, trong thử nghiệm đo thời lượng tiêu dùng pin điện thoại thay đổi giọng nói của Apple Watch khi sạc qua đêm cho đầy pin, sau đó dùng sở hữu những tác vụ xem giờ, nhận thông báo, sử dụng 1 số app và tập thể dục trong 30 phút thì thiết bị đạt mức 18 giờ tiêu dùng liên tục.

  kết quả này được thực đang trên phiên bản Apple Watch 38 mm. Apple cho biết thời lượng tiêu dùng pin của phiên bản 42 mm sẽ cao hơn, thế nên mức này nhưng xem là vô cùng thấp và quý khách sẽ buộc phải sạc một hoặc rộng rãi lần trong ngày.
  vô cùng may là bên trong hệ điều hành watchOS, quý khách nhưng thực hiện nhiều tùy biến để thời lượng pin cải thiện hơn.
  1. cần mua giao diện đồng hồ màu đen
  Vì Apple Watch dùng cảm ứng OLED (organic light emitting diode), chẳng phải LCD (liquid crystal display) giống như iPhone cần những điểm ảnh (pixel) màu đen sẽ tiêu tốn ít bức xạ hơn so sở hữu các điểm ảnh màu trắng và những màu sắc khác.

  Điều này đồng nghĩa sở hữu việc lúc chỉnh mặt đồng hồ thành màu đen, càng ít nội dung màu sắc khác càng phải chăng, khả năng tiêu tốn năng lượng sẽ rẻ và tiết kiệm pin hơn.
  kế bên ấy, bạn đừng buộc phải dành đa dạng thời gian duyệt và xem ảnh trên Apple Watch, giảm thiểu tiêu dùng những ký tượng Emoji động lớn trang bị.
  [​IMG]
  Chỉ bắt buộc kiểm tra dien thoai trung quoc các thứ cần phải có, và nhanh chóng trở về màn hình chủ (mặt đồng hồ). ví như muốn xem cập nhật Twitter hay Facebook, thì thấp nhất bắt buộc dùng iPhone.

  2. Tạm ngưng cấu hình thông báo nhanh cho các app ko cần phải có
  chức năng thông báo nhanh (Push Notifications) trên Apple Watch giúp các bạn nhận được những kiến thức mới nhất từ những ứng dụng, chẳng hạn như email mới, các bình luận trên mạng xã hội…
  Đây là điều siêu hữu ích với hầu hết đồ vật di động logic, thế nên với Apple Watch thì điều này rất tiêu tốn pin.
  khi nhận Push Notifications, màn hình của Apple Watch sẽ sáng lên, các kết nối, cảm biến đồng thời cũng sẽ hoạt động để sẵn sàng nhận diện các tác vụ của người mua.

  ngoại trừ ra, để cập nhật kinh nghiệm mới và bây giờ thông báo, các chương trình cũng sẽ chạy nền, truy cập dữ liệu di động, Wi-Fi từ iPhone, điều này cũng sẽ rất tốn pin cho Apple Watch.
  số đông các chương trình trang bị chức năng Push Notifications, dù vậy thực tế bạn sẽ không cần đến cấu hình này, ngoài các chương trình thực sự nhu yếu cho công việc. do đó, bạn dù vậy tắt đi những thông báo từ những app không buộc phải nhận thông báo bằng phương pháp vào iPhone, sau ấy vô chương trình Apple Watch > Notifications và chuyển sang OFF hầu hết những app, cấu hình ko nhu yếu cần cập nhật thông báo.

  Bạn dù vậy mua 1 vài thiết kế như tin nhắn (Messages), những email cần gấp (VIP Mail), điện thoại (Phone), lịch làm việc (Calendar). giả dụ bạn thường xuyên sử dụng đồng hồ để tập thể dục thì bắt buộc kích hoạt thêm Activity hoặc thường xuyên liên lạc qua các mạng xã hội thì kích hoạt chương trình hay tiêu dùng nhất.
  Tắt năng thiết kế thông báo nhanh cho các chương trình ko thiết yếu trên iPhone

  3. Xóa những chương trình không tiêu dùng tới
  Đừng cài quá rộng rãi ứng dụng vào đồng hồ, trong lúc đa số các chương trình này lại không bao giờ tiêu dùng tới. Vậy, bạn hãy chiếm vài phút xem lại trong số những chương trình đã cài, ứng dụng nào ít hoặc không sử dụng tới thì hãy gỡ chúng đi.

  Thao tác bằng cách nhấn nút Digital Crown để về có mặt kính chủ (Home Screen Carousel Interface). Sau ấy, chạm (không nhấn mạnh với Force Touch) và giữ chương trình bất kỳ cho đến khi các biểu tượng rung lên thì hãy nhấn vào biểu tượng “x” > tìm Delete app để gỡ bỏ.
  giả dụ muốn gỡ bỏ app Apple Watch từ iPhone, bạn mở tiện ích Apple Watch > tậu thẻ My Watch và kéo lên xuống để mua chương trình muốn gỡ bỏ và chuyển tùy sắm Show ứng dụng on Apple Watch sang OFF là xong.


  4. Tắt hiệu ứng trên Apple Watch
  Hiệu ứng phóng to, chiếm nhỏ, chuyển giao diện mượt mà, nhịp nhàng trên Apple Watch thực sự thời trang và thích thú thế nên để với được điều này vật dụng phải tiêu tốn đa dạng tài nguyên siêu thị, từ ấy làm đồ vật tốn pin. bởi thế, bạn cần tắt đi trường hợp muốn tiết kiệm bức xạ bằng phương pháp vào chương trình Apple Watch trên iPhone, mua My Watch > General > Accessibility > chuyển tùy chọn Reduce Motion sang OFF.
  Bạn có thể thao tác từ Apple Watch bằng phương pháp vào Settings > General > Accessibility > chuyển tùy sắm Reduce Motion sang OFF. Bạn cũng nhưng bật thiết kế Reduce Transparency (hạn chế hiệu ứng mờ giao diện) tại đây để tiết kiệm pin hơn.

  5. Kích hoạt tiết kiệm pin khẩn cấp
  cấu hình Power Reserve trang bị trên watchOS vô cùng hữu ích khi bạn muốn dùng Apple Watch lâu hơn. lúc kích hoạt chế độ này, các cấu hình, app của Apple Watch sẽ tạm ngưng hoạt động, ngoại trừ chức năng xem giờ và chụp màn hình.

  thế nên đề cập, lúc này Apple Watch sẽ đơn giản là một cái đồng hồ xem giờ. để ý rằng, khi kích hoạt chức năng này, cảm biến điều hướng sẽ không hoạt động, phải chức năng lắc cổ tay để kích hoạt màn hình đồng hồ sẽ ko hoạt động.
  Để kích hoạt Power Reserve, bạn vuốt từ dưới viền màn hình lên để đang giao diện Power và bạn chọn Power Reserve. chức năng này cũng sẽ hiện thông báo để bạn kích hoạt lúc dung lượng pin còn 10%.
  Tại menu Power này, bạn thế nên tắt đồng hồ khi không dùng tới (Power off) hoặc khóa đồng hồ (Lock device) sau khi tiêu dùng xong.

  6. Khởi động lại đồng hồ
  ví như tận hưởng Apple Watch có dấu hiệu tiêu hao pin nhanh hơn bình thường thì siêu thế nên có app chạy ngầm hoặc 1 chức năng nào đấy bị lỗi. thấp nhất, bạn hãy khởi động lại đồng hồ để đồng hồ quay về trạng thái bình thường.


  Thao tác bằng cách nhấn đè nút cạnh bên (Side Button) cho đến lúc menu Power đang ra và sắm Power Off để tắt đồng hồ, sau đó khởi động lại là xong.
  Trong ví như đồng hồ bị treo hoặc ko thể tắt được sở hữu phương pháp trên, bạn có thể nhấn cùng lúc hai nút Digital Crown và nút cạnh bên ít nhất 10 phút cho đến khi đồng hồ bây giờ logo Apple là xong.

  7. Tắt chế độ nhận diện cử chỉ cổ tay
  chức năng nhận diện cử chỉ cổ tay hơi tiện dụng giúp cảm ứng Apple Watch sáng lên khi bạn xoay cổ tay để xem giờ.

  dù vậy, để vận hành chương trình này, những cảm biến sẽ nên hoạt động để thực thi các tác vụ này. ví như bạn muốn tiết kiệm pin hơn thì hãy tắt cấu hình này bằng cách vào Settings > General và chuyển tùy mua Activate on Wrist Raise sang OFF là xong.

  8. Kích hoạt cấu hình đừng khiến phiền
  cấu hình Do Not Disturb giúp đồng hồ không hiện thông báo, âm báo… giúp tiết kiệm pin cho Apple Watch. Bạn dù vậy kích hoạt bằng cách:

  - Trên iPhone, bạn vào chương trình Apple Watch > My Watch > chọn Do Not Disturb và chuyển Mirror iPhone sang OFF. Khoảng thời gian Do Not Disturb hoạt động và những thiết lập khác sẽ tương tự như iPhone, giả dụ bạn muốn thay đổi thì hãy thay đổi trong Settings > Do Not Disturb của iPhone.
  - Trên Apple Watch, bạn vào nút Digital Crown > vuốt từ dưới viền màn hình lên và nhấn vào icon mặt trăng để kích hoạt chế độ Do Not Disturb.
  quanh đó ấy, cấu hình Airplane Mode cũng khá hữu ích khi bạn tiết kiệm pin, nhất là khi đi smartphone bay hoặc ở những nơi ko mang sóng máy, Wi-Fi. Bạn tuy nhiên kích hoạt chế độ Airplane Mode cũng tại menu kích hoạt Do Not Disturb.

  9. sử dụng Maps đúng cách
  chức năng xem và dẫn đường có Apple Maps trên Apple Watch cực kỳ hữu ích và tiện dụng, thế nên trường hợp không tiêu dùng đúng bí quyết thì đây sẽ là Vì sao tiêu tốn phổ biến bức xạ pin.

  Thủ thuật để tiết kiệm pin lúc tiêu dùng Maps là bạn hãy tắt chức năng dẫn đường lúc kết thúc hành trình bằng phương pháp nhấn đè lên giao diện Maps và tậu Stop Directions.
  10. những tùy sắm tiết kiệm pin khác
  Bạn có thể áp dụng kết hợp có 1 số bí quyết khác nữa để sở hữu được đáp án rẻ nhất. Chẳng hạn như tắt kết nối Bluetooth nếu không sử dụng chung sở hữu iPhone, reset Apple Watch về nguyên trạng ban đầu ví như đồng hồ dùng lâu ngày bắt đầu xuất bây giờ rộng rãi lỗi, bộ nhớ tạm đầy…

  một trong các phương pháp tương đối hay là bạn kích hoạt cảm ứng Apple Watch về kiểu hiển thị đơn sắc. Thao tác bằng cách mở app Apple Watch từ iPhone > tậu General > Accessibility và chuyển tùy chọn Grayscale sang ON. nếu muốn cho Apple Watch hướng quan sát màu sắc trở lại, bạn chỉ cần chuyển Grayscale sang OFF là xong.