Toàn quốc các điều cần biết ko được làm cho đối mang giấc ngủ của bé

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 26/8/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,078
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Để bé với một giấc ngủ ngon và ngủ liền một mạch tới sáng, cha mẹ cần lưu ý các điều sau.

  Đối mang người lớn chúng ta, không sở hữu gì sạch hơn 1 giấc ngủ ngon để chào đón một ngày khiến cho việc mới. ngoài ra, với trẻ nhỏ, giấc ngủ là “kẻ thù cuối ngày” của chúng. Chúng không muốn nhắm mắt lại và bỏ lỡ 1 thế giới với muôn nghìn điều ham thích. Nhưng, con trẻ lại cần phải ngủ nhiều hơn chúng ta vì những đổi thay ko giới hạn mà chúng sắp phải qua.

  cho nên, mang 1 câu hỏi mà vơ các bậc phụ huynh đều quan hoài đó là: “Làm thế nào để con sở hữu một đêm ngon giấc?”
  [​IMG]
  Dưới đây là một số điều mà bạn nên làm:

  1. Tạo dựng lề thói

  đề cập thì có vẻ dễ nhưng đây là cách tiện dụng nhất để bé của bạn đi ngủ mà không sở hữu các cơn hờn dỗi hay một vở kịch được lặp đi lặp lại mỗi tối. Bằng phương pháp này, con bạn sẽ biết được các gì cần phải khiến và nó sẽ trở thành quy tắc.

  hai. Hãy biến khoảng thời gian đi ngủ trở thành đặc thù

  Hãy làm điều đó vì con bạn, hãy chú ý đến chúng và ko được cấp. Cho chúng đi tắm trước khi ngủ và kể cho chúng nghe 1 câu chuyện. Để chúng cầm 1 thứ đồ chơi đặc biệt hay ra điều ngủ cộng và ngồi lại có chúng một lúc. Trẻ sở hữu đa số “nỗi lo” tự nhiên mang người lớn bên cạnh và phải ngủ 1 mình, nên thuần tuý là hãy ở kế bên chúng (thậm chí cho tới khi chúng ngủ thiếp đi). Điều này sẽ giúp cho thói quen đi ngủ trở nên nhẹ nhõm hơn

  3. Ẳn no trước khi đi ngủ

  lúc con bạn được ăn no, thì chúng sẽ ít khi tỉnh vào giữa đêm vì đói. Vì vây, bạn nên vững chắc là con bạn đã được ăn uống phần nhiều trước khi đi ngủ, nhưng không nên cho bé ăn quá no.

  4. Giảm dần sự tĩnh

  Trước khi bạn đưa các con đi ngủ, bạn nên khởi đầu giảm dần sự tĩnh trong nhà. Điều này sẽ giúp con bạn biết được rằng chúng sẽ không để lỡ bất kỳ việc gì lúc chúng rời khỏi căn phòng đó. một tẹo ánh sáng trong phòng ngủ cũng giúp chúng chuyển dần sang thể tĩnh và giúp chúng có 1 giấc ngủ thái bình.

  những điều bạn ko nên làm:

  1. Để đồ chơi trên giường của con: Chúng sẽ chỉ tụ họp vào chơi hơn là ngủ, do vậy bạn nên vững chắc là tất cả đồ chơi đã được cất vào trong hộp.

  2. dùng thời gian ngủ như 1 sự trị: giả dụ bạn bắt con đi ngủ như 1 sự trừng trị hay nạt đe, chúng sẽ coi việc đi ngủ sở hữu những điều ko phải chăng, thụ động. Điều này sẽ chỉ khiến tình hình trở thành tồi tệ hơn khi đến giờ đi ngủ thật của con mà thôi.

  3. Hờn dỗi: Đừng bao giờ ưng những cơn hờn dỗi của trẻ mỏ chỉ vì mong muốn với 1 cuộc sống yên tĩnh. Điều này chẳng dạy cho chúng điều gì cả và ví như bạn chỉ nhượng bộ một lần thôi, chúng sẽ coi đấy như là sự cho phép vào mỗi tối.

  tương tự, hiện nay bạn đã biết mình nên khiến cho gì và không nên làm cho gì để đưa bé vào giấc ngủ, bạn cũng sở hữu thể muốn biết thêm vì sao điều đấy lại quan trọng đến thế. sở hữu 1 giấc ngủ ngon là rất quan yếu đối với trẻ trong độ tuổi tập đi vì giấc ngủ phóng thích hóc môn phát triển giúp tăng cường sức khoẻ và sự phát triển của thân. Trẻ ở độ tuổi này cần khoảng từ mười tới 13 tiếng cho 1 giấc ngủ đêm và một đến ba tiếng để ngủ trưa. Khoảng thời kì này xúc tiến sự tăng trưởng tích cực của trí tuệ và hỗ trợ cho thời kỳ tụ hợp. Điều này cũng giúp trẻ thích ứng với những sự kiện diễn ra trong ngày, những điều chúng học được ở trường…

  Để đạt được điều này, bạn phải thế giảm thiểu được những thứ có thể tác động đến giấc ngủ, tỉ dụ:

  – Cơn đói, cơn khát.

  – Con thấy khó chịu.

  – Ồn ào quá.

  – Sáng quá, tối quá.

  – nóng quá…

  Hãy rứa khắc phục những vấn đề này ngay từ đầu trước khi con bạn đi ngủ. tỉ dụ: giữ tĩnh nhất sở hữu thể, bảo đảm chúng được ăn uống phần đông, giảm ánh sáng…

  chẳng thể phủ nhận rằng đây là môt công tác hơi là khó khăn nhưng tạo dựng một lề thói đi ngủ hợp lý cho trẻ là cách phải chăng nhất để bạn giúp con bình tĩnh lại, suy nghĩ về 1 ngày học tập, khám phá thật bận rộn của chúng và chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon. Nhưng điều quan yếu nhất là giúp chúng chuẩn bị cho một tương lai đầy ắp những điều khích đang chờ đón!

  bỉm vải cho trẻ em Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  lót thấm sữa vải cho mẹ Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com