Toàn quốc Các điều làm bạn phải cần thay màn hình iPad mini chuyên dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 9/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điểm chết trên màn hình iPad mini được hiểu là những điểm bị thua trên màn hình cảm ứng, nếu người dùng ngó lơ cho qua lỗi nhỏ này thì sau một thời gian sử dụng nếu không tu bổ triệt để sẽ khiến cho những điểm chết màn hình iPad mini sẽ to dần và rất dễ dẫn đến tình trạng hỏng tất màn hình và chỉ còn cách thay màn hình iPad mini mới.
  [​IMG]Để có thể khắc phục tình trạng điểm chết trên màn hình iPad mini trước hết bạn nên tắt máy phát động lại. Ngay trong lúc khởi động lại khi logo Apple hiển thị bạn hãy chóng vánh soát xung quanh tượng trưng có tồn tại những đốm trắng trên màn hình iPad mini hay không. Nếu phát hiện những vệt đỏ, xanh… thì đó chính là điểm chết tồn tại trên màn hình iPad mini.

  Ngoài ra bạn cũng có thể thẩm tra điểm chết hiệu quả bằng cách dùng camera, dùng tay che phần camera lại, màn hình iPad mini sẽ toàn một màu đen từ đó bạn có thể dễ dàng rà nhanh điểm chết.

  [​IMG]Cách rốt cục cũng là cách mà người dùng thường hay dùng nhất có đó cách nhấn giữ các tượng trưng bất kỳ trên thay màn hình iPad mini sau đó di chuyển đến chỗ bị nghi là có điểm chết. Nếu trên màn hình iPad mini tồn tại điểm chết thì khi bạn chuyển di icon sẽ bị rớt ra và icon này sẽ trở về vị trí cũ.

  Nếu bạn phát hiện điểm chết quá muộn và nó ra phát tán ra khắp màn hình thì cách tốt nhất bạn nên đem đến các trọng điểm sửa chữa lớn để thay màn hình iPad mini.

  Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu các hiện tượng khác khiến bạn phải thay màn hình iPad mini phổ thông nhất

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tôn tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24