Các điều nên biết về cắt mắt hai mí

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 7/6/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một gương mặt đẹp thì không thể thiếu được 1 đôi mắt đẹp, to trong long lanh. Một đôi mắt với 2 nếp mí to, rõ ràng không tất cả giúp các bạn trở nên gợi cảm mà còn khiến cả khuôn mặt trở nên rạng ngời hơn. Tuy nhiên, không phải ai từ khi sinh ra cũng có ngay một đôi mắt đẹp hút hồn. bây giờ, bằng công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại. Để có được 1 đôi mắt đẹp, với 2 nếp mí rõ ràng đã không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên để tiến hành được đẹp nhất và mang tới kết quả thích hợp nhất với khuôn mặt thì điều này cũng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người bác sỹ thực hiện cũng như tất cả dụng cụ hỗ trợ giải phẫu tiên tiến cùng với có thể giúp đem tới kết quả đẹp nhất được hay không. nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

  [​IMG]
  Muốn có được 1 đôi mắt đẹp hiệu quả, và phù hợp nhất với mình thì các bạn nên tham khảo ý kiến và sự tư vấn của chuyên gia. Bởi không phải là đôi mắt nào cũng giống như nhau và tất nhiên là không phải kỹ thuật chỉnh chỉnh hình nào cũng sẽ đem đến kết quả giống nhau. Nếu đôi mắt của các bạn có nhiều da chùng cùng với có tình trạng sụt mí thì chúng ta nên thực hiện phương pháp cắt mắt hai mí để bỏ bớt da thừa và nếp nhăn xung quanh mắt, để khiến cho đôi mắt hai mí to cùng với rõ ràng hơn. Đây là kỹ thuật có tận dụng giải phẫu, các thủ thuật bóc tách vì thế nếp mí đem đến sẽ vô cùng thẩm mỹ, đẹp hiệu quả và bền đẹp được dài lâu.

  Tuy nhiên nếu mắt của bạn nhiều bọng mỡ mắt cùng với không nhiều da thừa, thì bạn có thể thực hiện những kỹ thuật làm đẹp không cần phẫu thuật như là nhấn mí mắt để giúp cố định phần mí mắt vào cơ nâng mi. Đây là 1 phương pháp có thể nói là vô cùng an toàn, bởi nó không cần đến các phương pháp bóc tách phức tạp, không gây chảy máu cùng với không tổn hại đến những chức năng của mắt. hơn thế nữa quý khách cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hay là chăm sóc giống như tất cả phương pháp giải phẫu khác như: cắt mí mắt hay cắt mắt hai mí.