Toàn quốc Các gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hongsmile, 22/7/16.

 1. Hongsmile

  Hongsmile Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  195
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những yếu tố khiến khách hàng quan tâm khi mua Android TV Box chính là liệu với gói cước internet của gia đình hiện tại thì Box có chạy mượt mà không? Hôm nay hãy cũng Smartshop tìm hiểu xem gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android TV Box là bao nhiêu và nên chọn gói cước nào trước khi quyết định sắm cho gia đình mình một chiếc Android TV Box – Thiết bị biến TV thường thành TV thông minh.
  [​IMG]
  Dựa trên số liệu thực tế mà Smartshop đã test để một thiết bị Android TV Box phổ biến như Kiwibox S3 có thể hoạt động một cách hiệu quả thì chúng tôi đưa ra một số nhận định chủ quan về các gói cước internet thấp nhất đủ dùng cho Android tv như sau.
  Đối với mạng FPT
  Gói cước internet ADSL của nhà mạng FPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói F7 (download: 6 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước nàykhoảng 150.000 đồng/ tháng.
  Đối với mạng Viettel
  Gói cước internet ADSL của nhà mạng Viettel thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Home N+(download: 3 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 230.000 đồng/ tháng.

  [​IMG]
  Đối với mạng VNPT
  Gói cước internet ADSL của nhà mạng VNPT thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói ESay Plus+ (download: 5 Mbps/ upload: 512 Kbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.
  Đối với mạng SCTV
  Gói cước internet ADSL của nhà mạng SCTV thấp nhất đủ tiêu chuẩn cho Android TV Box hoạt động tốt là gói Family (download: 8 Mbps/ upload: 1 Mbps), gói cước này khoảng 180.000 đồng/ tháng.
  Một lưu ý là hiện nay những gói cước cáp quang rất phổ biến nên quý khách hàng nên lựa chọn các gói cước cáp quang để có đường truyền internet tốt nhất. Giá những gói cước này cũng không hề cao chỉ khoảng 200.000 đồng/ tháng với gói 12 Mbps của Viettel. Qua bài viết trên Smartshop hi vọng quý khách hàng sẽ chọn cho mình một gói cước internet phù hợp với thiết bị Android TV Box mình đang sử dụng hoặc tham khảo để lắp đặt trước khi quyết định sắm cho gia đình một Android TV Box.