Toàn quốc Các hiệu năng ở cục đẩy công suất XLI3500 và hướng dẫn dùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 8/9/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khếch đại công suất còn gọi là main âm thanh với vai trò khuếch đại tín hiệu của loa hay 1 số trang bị khác. Trong một dàn thứ âm thanh nhiều năm kinh nghiệm thì cục đẩy công suất là ko thể thiếu. Việt mới âm thanh giới thiệu tới các các bạn Crown XLi3500.

  [​IMG]

  Là 1 phân khúc của Crown nên cục đẩy công suất Crown XLi3500 sở hữu rộng rãi tính năng khỏe được nhiều các bạn tin chọn , được phổ biến gia đình cung cấp xem trọng và được hãng sản xuấ Crown nâng niu. với công suất to hơn một số cục đẩy thông dụng khác dù chỉ có hai kênh, tuy nhiên cục đẩy công suất Crown XLi3500 làm việc mang khả năng ko ngờ ưa thích với các dòng Speaker hội trường.

  có thể hài hòa có 2 đôi Speaker bass 30 xử lý âm thanh chuẩn, có 2 kênh riêng biệt thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 với thể từng đôi Speaker riêng biệt mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng Audio giữa vài loa . Cục đẩy công suất Crown XLi3500 mạnh mẽ hơn lúc được phối ghép với dàn đồ vật Audio sở hữu công suất to .

  cung cấp có khoa học tiên tiến của Behringer tại USA thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 cho các dải tần của bass ra 1 phương pháp rõ rệt, sâu lắng, tiếng khỏe và tròn hơn, tiếng sẽ chân thực hơn Bởi triệt tiêu được một số âm thanh phản xạ lại. có thông số điện lớp của cục đẩy công suất Crown XLi3500 thì nó có thể kết hợp mang Âm ly với số lượng sò lớn .

  các kỹ sư của Crown đã hỗ trợ nhân viên Việt mới âm thanh chuyên về Audio sân khấu nghiên cứu một số chức năng ẩn sau của cục đẩy công suất Crown XLi3500 mà ít đơn vj chế tạo biết tới . Việc lựa chọn cục đẩy công suất Crown XLi3500 cho dàn âm thanh nào ko còn là điều khó, Vì với môi trường nào thì cục đẩy công suất Crown XLi3500 cũng sở hữu thể khiến phải chăng loa dam cuoi công việc của nó không nản chí.

  Thông số kỹ thuật cục đẩy công suất Crown XLi3500:

  Số kênh: hai
  Điện Lớp lớp AB:
  Watts / Side @ 8 ohms một ,000W
  Watts / Side @ bốn ohms 1 ,350W
  Watts / Side @ 2 ohms không áp dụng
  Watts Bridged: 2 ,700W @ tám ohms
  làm cho mát bộ tản nhiệt dàn nội bộ có ko khí cưỡng bức cùng với làm cho mát bằng quạt , tốc độ quy định , chắc chắn nhiệt và cái chảy thông qua Hệ thống thông gió từ phía trước
  DSP không DSP
  Bộ lọc ko lọc
  Đầu vào: 2 x RCA , hai x XLR
  Đầu ra: hai x Speakon , hai x Binding bài hát
  thể tích Rack 2U
  Chiều cao: ba ,5 "
  Depth: 14.bốn "
  Chiều rộng 19 "
  Trọng lượng £ 43 .

  Xem thêm: http://amplyjarguar.com/loai/am-thanh-hoi-truong-80.html


  Việt mới Audio luôn nỗ lực địa chỉ với những hãng cung ứng để tìm hiểu thêm chức năng của các đồ vật . tôi đưa ra vài đánh giá và vài vật dụng phù hợp mang mỗi quý khách . quý khách chỉ còn công việc là đưa ra nhu cầu như ý thắc mắc, việc còn lại Việt nổi trội âm thanh sẽ hỗ trợ tối đa.