Toàn quốc Các hình thức niềng răng hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 24/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, có nhiều phương pháp giúp di chuyển răng một cách dần dần theo chỉ định của BS để sắp xếp các răng trên hàm được đều đặn và cân đối, hài hòa hơn. Niềng năng giúp cải thiện các vấn đề về răng miệng để tự tin với nụ cười tỏa sáng. Cùng với những phương pháp niềng răng lệch lạc, hô, móm,... Bạn có thể lựa chọn một trong các loại mắc cài hiện nay dưới đây để thực hiện. Mức chi phí niềng răng bao nhiêu tiền mỗi loại ?
  [​IMG]
  Các hình thức niềng răng hiện nay​

  Niềng răng gắn mắc cài
  Niềng răng gắn mắc cài là phương pháp niềng răng sử dụng những mắc cài để tác dụng lưc lên răng để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn. Niềng răng gắn mắc cài có hai loại:
  Niềng răng mắc cài Inox
  Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng truyền thống đã được nhiều người sử dụng và đến nay vẫn rất phổ biến với ưu điểm là hiệu quả cao, đơn giản, dễ thực hiện. Khi niềng răng mắc cài inox, BS sẽ sử dụng khung niềng răng với hệ thống mắc cài gắn lên răng tác động một lực lên răng giúp răng dịch chuyển theo ý muốn.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ​

  Niềng răng mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng mới có nhiều cải tiền hơn phương pháp niềng răng cũ ở tính thẫm mỹ và hiệu quả. Niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách an toàn mà rất thẫm mỹ.
  Niềng răng mặt trong
  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là loại niềng răng mà quy trình thực hiện cũng giống niềng răng mắc cài inox nhưng thay vì sử dụng mắc cài ở phía ngoài răng thì niềng răng mặt trong, mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng vì vậy nhìn rất thẫm mỹ. Phương pháp niềng răng này có yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi tay nghề của BS thực hiện phải là trình độ cao để thao tác một cách chính xác nhất để đảm bảo niềng răng đạt yêu cầu.
  Niềng răng không mắc cài
  Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới hiện nay. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng một cách linh hoạt, dễ dàng tháo lắp. Niềng răng không mắc cài, bạn sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để tránh vướng víu mắc cài cũng như chải răng sạch sẽ để tránh sâu răng. Niềng răng không mắc cài có hai loại : niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Trong đó niềng răng Invisalign là loại niềng răng cao cấp nhất, rất hiệu quả và thẫm mỹ
  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài​

  Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các hình thức niềng răng hiện nay, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả sau khi niềng răng.
  Nguồn: niengranguytin.com