Hồ Chí Minh Các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưu chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi decon28, 9/8/16.

 1. decon28

  decon28 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết hiện nay các doanh nghiệp đang rất ưu chuộng hình thức quảng cáo treo băng rôn ngang giữa 2 bên đường. Đây cũng là hình thức quảng cáo tồn tại lâu đời tại thị trường Việt Nam. Những chiếc băng rôn này thông thường được in hiflex với nền của chiếc băng rôn thường có màu đỏ nhạt hoặc xanh dương, chữ viết thì sử dụng màu trắng chính, ngoài ra băng rôn còn được tô điểm thêm bằng các hình ảnh khác để tăng thêm phần sinh động cho chiếc băng rôn.

  [​IMG]

  Nếu như các băng ron dọc được đặt chính tại những nơi đường phố rộng thì băng ron treo nganh phù hợp nhất khi đặt ở những đoạn đường có chiều rộng vừa phải, tốt nhất là ở những khu dân cư hoặc ở những nới có mật độ người qua lại cáo.

  [​IMG]

  Treo băng rôn ngang là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và cũng có thể coi là truyền thống ở Việt Nam hiện nay. Những bản in băng rôn với thiết kế khổ lớn, treo ngang ở những đoạn đường, khu dân cư, những nơi công cộng có đông người qua lại. Chất liệu thường dùng để in băng rôn là heflex, vải silk hay in PP,… in khổ ngang, kích thước theo quy định. Hình thức và nội dung ở băng rôn ngang khá là đơn giản, thường chỉ là chữ bao quát toàn bộ nội dung, khẩu hiệu, phong trào thi đua nào đó của xã, phường, Nhà nước,… Hoặc là sự kiện, quảng cáo, chương trình khuyến mãi, khai trương,… của các doanh nghiệp.

  Xem thêm: Các loại decal trong in cấn quảng cáo

  Đối với 1 chiến dịch thì bạn chỉ nên sử dụng tối đa là 30 băng rôn cho một khu vực địa bàn vì nếu quá nhiều, các đối tượng này sẽ cảm thấy nhàm chán và lơ đi hoặc thậm chí có thể gây phản ứng phụ nữa. Các băng rôn này nên được thay đổi thường xuyên để tạo cảm giác mới mẻ cho người xem hoặc trong trường hợp bạn chỉ có 1 mẫu băng rôn thôi thì không nên treo quá 15 ngày. Chiều ngang tối thiệu của một chiếc băng rôn ngang là 8m và tối đa nên là 10m, chiều dọc thì không được quá 1m. Chiều cao khi treo băng rôn nên cách mặt đất là 5m.

  [​IMG]

  Do đó chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp để có thể mang lại hiệu quả cao nhất khi treo băng rôn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu.


  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI
  Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.Hcm
  SĐT: 0949.456.968